Liệu Hollywood có mang lại cho chúng ta một hoàng tử trong mơ

VietTimes -- Dự án chuyển thể hàng loạt phim hoạt hình nổi tiếng của Disney sang phiên bản live action do người thật đóng đang là một trong những chủ đề được bàn luận sôi nổi nhất Hollywood. 

Hàng ngàn diễn viên đã nộp hồ sơ xin được hóa thân thành các công chúa – hoàng tử trong mơ. Tuy vậy có vẻ như lựa chọn các Hoàng tử đang làm người hâm mộ thất vọng.  

Halle Bailey sẽ đóng vai nàng tiên cá Ariel
Halle Bailey sẽ đóng vai nàng tiên cá Ariel
Harry Styles đang đàm phán để nhận vai diễn Hoàng tử Eric
Harry Styles đang đàm phán để nhận vai diễn Hoàng tử Eric

Bộ phim hoạt hình chuyển thể sang phiên bản người thật đóng sắp ra mắt của Disney về Nàng tiên cá Ariel đã được an bài. Halle Bailey, sẽ đóng vai nàng tiên cá, cứu một hoàng tử khỏi chết đuối và sau đó thỏa thuận với phù thủy biển để trao đổi tiếng nói của mình để đổi lấy đôi chân giúp cô ấy có thể đi lại trên đường, và vào đất liền tìm hoàng tử.

Bây giờ tìm kiếm ai sẽ đóng vai Hoàng tử Eric trong phim mới là vấn đề. Người ta đang lan truyền tin đồn rằng Harry Styles đang đàm phán để nhận vai diễn này. Với các đạo diễn, Styles rõ ràng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn, đó là một vở nhạc kịch, và anh ấy là một người say mê hát. Toàn bộ sự rung cảm của anh ta cho vai diễn chỉ có thể là hoàn hảo.

Nhưng nếu những cuộc đàm phán này kết thúc chóng vánh, đừng sợ: Đó là thời điểm lý tưởng để phá vỡ khuôn mẫu hoàng tử Disney trong mơ của chúng ta. Khách quan mà nói, gương mặt của Styles phù hợp với vai chú hề hay một anh chàng lưu manh nghiện rượu hơn là Hoàng tử Eric đẹp trai.

Lưu Diệc Phi đóng vai Hoa Mộc Lan
Lưu Diệc Phi đóng vai Hoa Mộc Lan
Dương Tiểu An trong vai Trần Hồng Huy, người yêu Mộc Lan
Dương Tiểu An trong vai Trần Hồng Huy, người yêu Mộc Lan

Những lựa chọn casting khác gần đây của Disney cũng đã khiến chúng ta thất vọng. Dự án live-action năm 2020 của phim Mulan (Hoa Mộc Lan) có diễn viên New Zealand Dương Tẩu An trong vai nam chính Trần Hồng Huy, người sẽ trở thành người yêu của Mộc Lan sau này. Vẻ đẹp và tài năng của Lưu Diệc Phi thì khỏi phải bàn, nhưng số người biết về Dương Tẩu An chắc chắn không nhiều. Và gương mặt hài hước khó hiểu của anh khi đặt cạnh Lưu Diệc Phi càng làm cho người hâm mộ đặt một dấu hỏi lớn.

Margot Robbie được nhận vai Búp bê Barbie phiên bản người thật
Margot Robbie được nhận vai Búp bê Barbie phiên bản người thật
Liệu Ryan Gosling có trở thành người yêu của Barbie
Liệu Ryan Gosling có trở thành người yêu của Barbie

Bộ phim Barbie sắp ra mắt, được đạo diễn và biên kịch bởi Greta Gerwig và Noah Baumbach, cũng cần có một chàng hoàng tử đẹp trai để đóng cặp với búp bê Margot Robbie. Người hâm mộ bầu chọn cho Ryan Gosling, với vẻ quyến rũ hoàn hảo do anh thể hiện trong La la Land.

Thế nhưng chỉ có thời gian mới có thể trả lời cho chúng ta rằng buổi casting sẽ diễn ra như thế nào. Trong một thế giới của phim hoạt hình và cổ tích bất tận, tất cả những gì chúng ta thực sự muốn là một Hoàng tử quyến rũ không có gì khó hiểu. Các bạn có thể tiếp tục mơ!

Theo Vogue