Kinh khiếp nhóm Hồi giáo cực đoan hành hình trẻ em Palestine ở Aleppo (video)

VietTimes -- Nhóm “đối lập ôn hòa” theo định nghĩa Phương Tây ở Aleppo công bố một video tàn nhẫn chặt đầu một trẻ vị thanh niên Palestine mà chúng bắt được trước ngày 18.07.2016 gần trại tị nạn Handarat trên miền bắc Aleppo.
Cậu bé người Palestine trước khi bị hành hình bởi nhóm chiến binh Hồi giáo cực đoan
Cậu bé người Palestine trước khi bị hành hình bởi nhóm chiến binh Hồi giáo cực đoan

Cậu bé khoảng trên dưới 12 tuổi, bị các chiến binh Hồi giáo cực đoan thuộc nhóm Phong trào Nour al-Din al-Zenki do các thế lực Hồi giáo Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn sát hại theo tuyên bố cáo buộc là chiến binh của lực lượng quân tình nguyện Liwaa Al Quds (Lữ đoàn Al-Quds).

Đoạn video do các tay súng tàn bạo của tổ chức “đối lập ôn hòa” này cho thấy cậu bé người Palestine mặc quần áo rách rưới bị bắt cóc bởi các chiến binh râu rậm trong cốp xe của một chiếc bán tải. Tiếp sau đó là đoan video khủng khiếp khi một chiến binh đã xuống tay tàn bạo với cậu bé bị còng tay sau lưng.

Với tiếng thét Allahu Akbar kinh khiếp, đao phủ giơ cao đầu trẻ sau đó đặt nó xuống lưng nạn nhân.

Liwaa Al Quds là nhóm bán quân sự người Palestine, lực lượng này đã chiến đấu ủng hộ chính phủ Syria sau khi người dân Palestine bị tấn công, hành hình và đánh đuổi ra khỏi ngôi nhà của họ trong trại tị nạn Handarat khi các nhóm chiến binh Hồi giáo tấn công vào thành phố Aleppo.

NT