iPhone 7 Plus trang bị RAM 3GB?

Những đặc tả kỹ thuật rò rỉ cũng cho thấy chiếc iPhone 7 Plus trang bị bộ xử lý A10 như đồn thổi gần đây.
iPhone 7 Plus trang bị RAM 3GB?
iPhone 7 Plus trang bị RAM 3GB?

iPhone 7 Plus tính đến thời điểm này vẫn được kỳ vọng sẽ là phiên bản iPhone màn hình lớn tiếp nối mẫu iPhone 6S Plus mà Apple từng giới thiệu. Qua hàng loạt thông tin đồn thổi trong đó có cả những nguồn tin có độ tin cậy cao, iPhone 7 Plus nhiều khả năng sẽ xuất hiện cùng chiếc iPhone 7 vào đầu tháng 9/2016.

Mới hôm 9/8, làng smartphone từng xôn xao hình ảnh chụp cận cảnh cả 2 mặt của một phần bo mạch iPhone 7 sử dụng bộ xử lý A10 và sự hiện diện của chip nhớ LPDDR4 dung lượng 2GB. Theo tiết lộ mới nhất, iPhone 7 Plus cũng đã ghé thăm nhà phát triển công cụ benchmark lừng danh Geekbench và qua đó “lộ” thêm nhiều chi tiết quan trọng.

iPhone 7 Plus trang bị RAM 3GB? ảnh 1
Những chiếc iPhone thế hệ mới sẽ không còn sự hiện diện của ngõ cắm tai nghe truyền thống.

Cụ thể hơn, những dữ liệu mà Geekbench tiết lộ cho thấy mẫu smartphone được cho là iPhone 7 Plus này trang bị RAM 3GB. Trường miêu tả thông tin bộ xử lý cũng cho thấy xung nhịp đạt mức 2,37GHz, cao hơn mức 2,26GHz của bộ xử lý A9X mà Apple trang bị cho iPad Pro.

Tiếc là những thông tin mà Geekbench tiết lộ chỉ cho thấy vài chi tiết quan trọng về nội lực của chiếc iPhone tương lai. Hiện tại, giới công nghệ vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về những cải tiến camera trên những chiếc iPhone mới ngoài đồn thổi cho rằng iPhone 7 Plus trang bị camera kép - trong khi đó, iPhone 7 vẫn dùng camera đơn song được tích hợp khả năng chống rung quang học.

Theo PC World VN