Instagram cán mốc 1 tỷ lượt tải về

Tính đến thời điểm hiện tại, Instagram đã lọt vào Top 20 ứng dụng Android có số lượng tải về đạt mức kỷ lục.
Instagram cán mốc 1 tỷ lượt tải về
Instagram cán mốc 1 tỷ lượt tải về

Có vẻ như từ sau khi được Facebook mua lại, Instagram nay đã cho thấy những bước tiến đáng kể. Cụ thể mới hồi hạ tuần tháng 6/2016, số lượng người dùng Instagram đã đạt một cột mốc 500 triệu, trong đó có gần 300 triệu người dùng dịch vụ mạng xã hội hình ảnh này trên khắp thế giới mỗi ngày. Con số 500 triệu hiện được xem là một kỷ lục đáng chú ý cho thấy sự phát triển của Instagram trong vài năm gần đây.

Theo cập nhật mới nhất, ứng dụng mạng xã hội hình ảnh này cũng đã ghi thêm một cột mốc lịch sử quan trọng – đó là cán mốc 1 tỷ lượt tải về từ kho ứng dụng trực tuyến Google Play Store. Như vậy, hiện tại, Instagram cũng đã nối gót Facebook, WhatsApp và Messenger trong thành công bởi có số lượt tải về kỷ lục và cũng khẳng định rằng ứng dụng này đang ngày phổ biến hơn. Cũng nhờ đạt mức tải về kỷ lục này mà Instagram cũng đã leo lên hạng thứ 19 trong số 20 ứng dụng có lượng tải về khủng từ chợ ứng dụng trực tuyến của Google.

Instagram cán mốc 1 tỷ lượt tải về ảnh 1
Ứng dụng Instagram trên Android chính thức đạt số lượt tải về kỷ lục.

Như PC World Vietnam từng thông tin, Instagram cách đây ít lâu cũng tuyên bố chính thức phát hành profile dành cho người dùng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này và kèm theo đó là những công cụ giúp hỗ trợ đối đa hoạt động kinh doanh qua ứng dụng Instagram.

Về cơ bản, profile dành cho người dùng doanh nghiệp cũng có giao diện tựa theo phong cách truyền thống. Tuy nhiên, điểm hot của profile này chính là thiết kế và sự hiện diện của những công cụ giúp tối ưu cho mục đích kinh doanh và tương tác với khách hàng. Nói một cách đơn giản hơn, người dùng doanh nghiệp trên Instagram hiện đã có thể phân tích thói quen, hành vi mua sắm của khách hàng nhằm “gãi đúng chỗ ngứa” của người sử dụng dịch vụ.

Theo PC World VN