HTC “gắng gượng” phát hành 3 smartphone mới trong quý 1/2017

HTC vẫn không từ bỏ cuộc đua về smartphone với các đối thủ, khi mới đây công ty đến từ Đài Loan này tuyên bố không có ý định bán đi mảng điện thoại di động của mình. Tuy nhiên, HTC sẽ thay đổi chiến lược sản xuất smartphone bắt đầu từ năm tới.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo các báo mới nhất đến từ Trung Quốc, HTC có kế hoạch ra mắt 03 phiên bản smartphone mới trong quý 1/2017. Mặc dù, HTC đang ở trong tình trạng không mấy sáng sủa, vì bộ phận sản xuất thiết bị di động vẫn đang tiếp tục nhận sự hỗ trợ từ Hội đồng quản trị công ty.

Ba smartphone trong khoảng thời gian 1 quý là khá nhiều với một công ty vốn các hoạt động sản xuất kinh doanh đang không thành công trong nhiều năm qua. Nhưng đây là một tín hiệu khá tốt, cho thấy HTC vẫn không từ bỏ cuộc chơi ở mảng điện thoại di động, chỉ có điều là công ty này vẫn giữ bí mật với báo giới đến phút chót.

Ngoài phiên bản smartphone cao cấp mà HTC dự định sẽ công bố trong quý 1/2017, sẽ có 02 phiên bản có giá cả phải chăng hơn được công bố vào cuối tháng 3. Nếu HTC không phát hành 03 phiên bản này trong quý 1 thì chắc chắn sẽ xuất hiện trên thị trường vào quý tiếp theo.

HTC X10 được công bố vào ngày 12/01 và HTC 11 là vào cuối tháng 2

HTC đã xác nhận một sự kiện của công ty sẽ chính thức diễn ra vào ngày 02/01, có nghĩa là sau Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2017. Tuy nhiên, không rõ là HTC có ra mắt smartphone mới tại sự kiện 12/01 tới hay không?

HTC “gắng gượng” phát hành 3 smartphone mới trong quý 1/2017 ảnh 1
HTC X10 - một trong 03 smartphone dự kiến sẽ phát hành trong quý 01/2017

Theo một số nguồn tin khác cho rằng, sự kiện ngày 12/01 của HTC sẽ là buổi ra mắt của HTC X10 - một phiên bản smartphone vừa bị rò rỉ cách đây chưa lâu. Nếu dự đoán trên trở thành hiện thực thì tiếp sau đó sẽ là một phiên bản smartphone cao cấp, ra mắt vào cuối tháng 2 tại sự kiện Hội nghị Di động thế giới MWC 2017.

Là những thông tin không chính thức nhưng không hẳn là thiếu căn cứ, việc của người hâm mộ và giới chuyên môn là chờ đợi cho đến khi HTC công bố các sản phẩm của mình một cách chính thức, từ giờ đến lúc đó cũng không còn bao xa.

Theo Xã hội Thông tin