Hội Truyền thông số VN và công ty Don Chicken trao 900 suất quà thiện nguyện tại Bệnh viện 19-8

VietTimes -- Chiều qua (26/10), Hội truyền thông số Việt Nam cùng nhà tài trợ Don Chicken phối hợp với Đảng ủy Bệnh viện 19-8, Tổng Cục hậu cần đã tổ chức chương trình trao 900 suất ăn từ thiện cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện 19-8.

Ông Kim Dong Ji (áo đen) và Trung tướng Nguyễn Văn Tình (áo trắng) thay mặt Ban tổ chức trao quà cho các bệnh nhân. Ảnh: Thuần Phong

Ông Kim Dong Ji (áo đen) và Trung tướng Nguyễn Văn Tình (áo trắng) thay mặt Ban tổ chức trao quà cho các bệnh nhân. Ảnh: Thuần Phong

Phát biểu tại chương trình, đại diện Hội Truyền thông số VN, ông Nguyễn Nguyên Vũ, Chánh Văn phòng Hội cho biết, Hội Truyền thông số VN là hội xã hội nghề nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông số. Trong quá trình hoạt động, hội luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội và mong muốn thông qua các hoạt động thiện nguyện để gắn kết mọi người với nhau, mang đến điều tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Với mong muốn đó, đồng thời để hưởng ứng ngày lễ cấp cao APEC và kỷ niệm 1 năm Công ty Don Checken vào Việt Nam, Hội tổ chức chương trình tặng quà thiện nguyện, tặng những món quà tuy nhỏ, nhưng thể hiện tấm lòng của những người Hàn Quốc đến Việt Nam.

Bày tỏ vinh dự được phối hợp với bệnh viên, Trung tướng Nguyễn Văn Tình, nguyên Ủy viên Trung Ương Đảng, Phó Đô đốc Hải Quân Việt Nam, Thành viên ban chỉ đạo Công trình Ký ức người lính - cho biết, ông rất vui mừng khi có mặt tại đây để trao những phần quà, tuy nhỏ bé nhưng có ý nghĩa hết sức lớn lao đến các bệnh nhân tại bệnh viện.

Hội Truyền thông số VN và công ty Don Chicken trao 900 suất quà thiện nguyện tại Bệnh viện 19-8 ảnh 1Trung tướng Nguyễn Văn Tình phát biểu tại chương trình

Đồng thời, thay mặt ban chỉ đạo Công trình Ký ức người lính, Trung Tướng Nguyễn Văn Tình cũng chúc các cán bộ công nhân viên tại Bệnh viện 19-8 có thể tiếp bước truyền thống đi trước, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xứng đáng là “lương y như từ mẫu”; chúc các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện nhanh chóng khỏi bệnh, trở lại với cương vị công tác cũng như đời sống bình thường.

Đại diện nhà tổ chức, ông Kim Dong Ji cho biết, những suất quà này tuy nhỏ, nhưng được tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty làm bằng cả tấm lòng của mình, hi vọng sẽ giúp đỡ được phần nào cho các bệnh nhân. Ông Kim cũng bày tỏ mong muốn được cùng với Hội và cả Bệnh viện có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa.

Thay mặt Đảng Ủy, Ban giám đốc và đặc biệt là 900 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện 19-8, Phó Giám đốc Bệnh viện, Đại tá, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Hiển gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ và Hội Truyền thông số Việt Nam.

Hội Truyền thông số VN và công ty Don Chicken trao 900 suất quà thiện nguyện tại Bệnh viện 19-8 ảnh 2Phó Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Văn Hiển thay mặt các bác sỹ, bệnh nhân bệnh viện cảm ơn hội Truyền thông số và nhà tài trợ Don Checken

Đại tá Hiển cho hay, hoạt động thiện nguyện này giúp bệnh viện thực hiện nghị quyết chuyên đề trên tinh thần “lấy người bệnh làm trung tâm, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Đại tá Hiển cũng cho biết, hoạt động này của Hội đã giúp bệnh viện đóng góp thêm về tinh thần chăm sóc bệnh nhân chu đáo hơn, tận tụy hơn. Đại tá Hiển cũng chúc các bệnh nhân nhanh khỏe bệnh để có được cuộc sống bình an.

Một số hình ảnh tại chương trình:
Hội Truyền thông số VN và công ty Don Chicken trao 900 suất quà thiện nguyện tại Bệnh viện 19-8 ảnh 3
Hội Truyền thông số VN và công ty Don Chicken trao 900 suất quà thiện nguyện tại Bệnh viện 19-8 ảnh 4Ông Kim Dong Ji (giữa) trao quà cho cán bộ bệnh viện 19-8
Hội Truyền thông số VN và công ty Don Chicken trao 900 suất quà thiện nguyện tại Bệnh viện 19-8 ảnh 5
Hội Truyền thông số VN và công ty Don Chicken trao 900 suất quà thiện nguyện tại Bệnh viện 19-8 ảnh 6
Hội Truyền thông số VN và công ty Don Chicken trao 900 suất quà thiện nguyện tại Bệnh viện 19-8 ảnh 7Ông Kim Dong Ji tận tay trao những suất quà cho các bệnh nhân.
Hội Truyền thông số VN và công ty Don Chicken trao 900 suất quà thiện nguyện tại Bệnh viện 19-8 ảnh 8Và chúc các bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe
Hội Truyền thông số VN và công ty Don Chicken trao 900 suất quà thiện nguyện tại Bệnh viện 19-8 ảnh 9