Chủ tịch Hội Truyền thông số VN chúc mừng VietTimes nhân ngày Báo chí Cách mạng

VietTimes -- Kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2017), chiều nay (20/6), Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam Nguyễn Minh Hồng đã đến thăm và chúc mừng Tạp chí điện tử VietTimes – Cơ quan ngôn luận của Hội.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam Nguyễn Minh Hồng (thứ hai, trái sang) chúc mừng và tặng hoa Ban Biên tập VietTimes nhân 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. (Ảnh: Đ.K)

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam Nguyễn Minh Hồng (thứ hai, trái sang) chúc mừng và tặng hoa Ban Biên tập VietTimes nhân 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. (Ảnh: Đ.K)

Trong không khí ấm cúng, thân tình, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam Nguyễn Minh Hồng đã lắng nghe, chia sẻ và động viên tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí VietTimes.

Ông nhấn mạnh vai trò quan trọng của báo chí nói chung trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, phát triển của đất nước, vai trò của VietTimes nói riêng trong công tác Hội và sự nghiệp truyền thông số nước nhà.

Đại diện Ban Biên tập, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử VietTimes, Nhà báo Đặng Vương Hạnh, đã báo cáo với Chủ tịch Nguyễn Minh Hồng về tình hình, kết quả hoạt động của Tạp chí thời gian qua và định hướng xây dựng, phát triển Tạp chí trong thời gian tới.

Chủ tịch Hội Truyền thông số VN chúc mừng VietTimes nhân ngày Báo chí Cách mạng ảnh 1 Nhà báo Đặng Vương Hạnh, Tổng biên tập Tạp chí VietTimes báo cáo với Chủ tịch Nguyễn Minh Hồng về kết quả hoạt động của Tạp chí (Ảnh: B.P) 

Theo Nhà báo Đặng Vương Hạnh, VietTimes là một cơ quan báo chí trẻ, có lịch sử phát triển khiêm tốn trong lịch sử 92 năm của nền Báo chí Cách mạng Việt Nam, ra đời trong giai đoạn bùng nổ thông tin và trước những thách thức cạnh tranh to lớn từ sự phát triển của các loại hình truyền thông xã hội. Được sự quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ từ các cơ quan quản lý, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, đặc biệt dưới sự chỉ đạo, định hướng sâu sát, kịp thời của Hội chủ quản, sau 18 tháng hình thành và phát triển, Tạp chí điện tử VietTimes đã bước đầu định vị thương hiệu, bản sắc, tạo lập vị thế và uy tín trong lòng độc giả.

Đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu, vượt khó của tạp chí trong những ngày đầu hình thành và phát triển, đồng thời ghi nhận những đóng góp của VietTimes trong vai trò cơ quan ngôn luận của Hội, Chủ tịch Nguyễn Minh Hồng đánh giá: “Tạp chí điện tử VietTimes là một trong những điểm sáng của công tác Hội trong thời gian qua”.

Chủ tịch Hội Truyền thông số VN chúc mừng VietTimes nhân ngày Báo chí Cách mạng ảnh 2 Chủ tịch Nguyễn Minh Hồng lắng nghe, động viên và chia sẻ với các tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí VietTimes. (Ảnh: Đ.K)

Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, Chủ tịch Nguyễn Minh Hồng chia sẻ, động viên và biểu dương những thành tích mà tạp chí đã đạt được. Thường xuyên theo dõi thông tin trên VietTimes, với kinh nghiệm của một người làm việc lâu năm trong ngành thông tin truyền thông, Chủ tịch Hồng đã đưa ra những chỉ đạo, định hướng quý báu cho VietTimes trong chặng đường phát triển mới.

Ông đồng thời cam kết, trên cương vị Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam, sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho tạp chí hoạt động, phát triển.

Chủ tịch Nguyễn Minh Hồng yêu cầu VietTimes hoạt động đúng hướng, phát huy vai trò, có dấu ấn với bạn đọc, trở thành một tạp chí vừa sâu về chuyên môn, vừa chuẩn mực về chính trị.

Chủ tịch Hội Truyền thông số VN chúc mừng VietTimes nhân ngày Báo chí Cách mạng ảnh 3 Chủ tịch Nguyễn Minh Hồng chụp ảnh lưu niệm với tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí VietTimes. (Ảnh: Đ.K)

“Kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, chúc cho những người làm báo của VietTimes luôn giữ vững lửa nghề, xứng đáng là những Nhà báo Cách mạng. Chúc VietTimes ngày càng phát triển hơn nữa, trở thành một cơ quan báo chí có uy tín và vị thế vững chắc trong nền báo chí cách mạng Việt Nam”, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam gửi lời chúc và kết luận.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.