Hoàng Thùy trổ tài nói tiếng Anh dẫn thầy catwalk đi khắp Sài Gòn

VietTimes – Rất thú vị xem Hoàng Thùy tập thể hiện thần thái của một Beauty Queen, sau đó là màn dẫn thầy catwalk đi khám phá Sài thành.
Hoàng Thùy dẫn thầy catwalk đi khám phá Sài thành
Hoàng Thùy dẫn thầy catwalk đi khám phá Sài thành

Có thể nhận thấy khả năng nói tiếng Anh của Hoàng Thùy đã cải thiện hơn rất nhiều khi cô tự tin hướng dẫn thầy dạy catwalk của mình đi khám phá khắp Sài Gòn.

Hoàng Thùy tập luyện catwalk cùng thầy Santos Anjo đến từ Philippines. Cô đã học cùng thầy Santos hơn một tháng và thầy sắp quay trở lại Philippines, chính vì vậy mà Hoàng Thùy muốn tặng một bất ngờ đặc biệt dành cho thầy.

Trong buổi học catwalk, Santos Anjo đã hướng dẫn Hoàng Thùy cách đi catwalk sao cho chuẩn hoa hậu. Từ cách đánh hông, thẳng lưng, mở vai hay cách thả lỏng những ngón tay sao cho thoải mái, sang trọng nhất.

Hoàng Thùy luyện tập với thầy Santos
Hoàng Thùy luyện tập với thầy Santos
 
 
 
 
 

Xuất hiện trở lại trước thầy trong trang phục áo dài truyền thống khiến Santos vô cùng bất ngờ. Hoàng Thùy chia sẻ rằng: “Thật ra, em quay trở lại đây để dành cho thầy một bất ngờ. Trong thời gian qua thầy đã dành nhiều thời gian tập luyện cho em nên không có nhiều thời gian để khám phá thành phố. Hãy cùng ra ngoài và nhìn ngắm những điều đặc biệt tại đây”.

Ông Santos Anjo rất hào hứng và còn ngỏ ý muốn có một chiếc Áo dài như Hoàng Thùy. Ngay sau đó, cả hai đã cùng có mặt tại ngã ba đường Hai Bà Trưng và Đinh Công Tráng, Hoàng Thùy chia sẻ rất nhiều điều về văn hóa Việt Nam với người thầy của mình.

 
 
 
 
 
 
 
 

Ở Việt Nam có rất nhiều xe máy và cửa hàng ở trên đường phố. Một đặc trưng khác không thể bỏ qua nữa đó chính là “cà phê” và “phở”. Hoàng Thùy cũng trầm trồ rằng: “Việt Nam như đất nước của cà phê và hầu như người Việt Nam ai cũng đều thích cà phê”.

Tiếp theo đó, Hoàng Thùy đã cùng Santos Anjo trải nghiệm xích lô - một điểm đặc trưng của Sài Gòn. Hoàng Thùy chia sẻ rằng: “Đây là lần đầu tiên Thùy đi xích lô và cảm giác rất là thú vị”. Cô còn hài hước đùa với chú đạp xích lô “Con không nặng đúng không chú? Con nhẹ lắm ạ”.

Chiếc xích lô đã đưa Santos Anjo cùng Hoàng Thùy đi qua những địa điểm nổi bật ở Sài Gòn như: Sông Sài Gòn, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Trung tâm Thành phố,...

 
 
 
 
 

Đặc biệt tại điểm dừng chân Chợ Bến Thành, cả hai quyết định thử món Phở đặc trưng Việt Nam. Không những vậy Hoàng Thùy còn trổ tài catwalk của mình ngay tại chợ Bến Thành, ngay lúc đó ông Santos cũng chia sẻ: “Hoa hậu Hoàn vũ có thể catwalk ở bất kỳ đâu!”

Để kết thúc chặng hành trình, cả hai đã có bữa ăn tối ấm cúng tại một khách sạn sang trọng. Ông Santos đã chia sẻ với Hoàng Thùy những suy nghĩ của mình về Sài Gòn: “Đây thật sự là một đêm tuyệt vời. Tôi đang ngồi ở một nơi tràn đầy lịch sử ở Việt Nam. Cảm ơn vì đã mang tôi đến đây để tôi có thể cảm nhận nhiều hơn về đất nước và con người Việt Nam và đặc biệt là về bạn - Miss Universe 2019”.

 
 
 
 
 

Hoàng Thùy đã có dịp giới thiệu đến thầy Santos, và bạn bè quốc tế biết đến hình ảnh Việt Nam bằng những nét văn hóa, công trình kiến trúc biểu trưng của TPHCM. Đây cũng là một cách để cô tiếp cận với khán giả quốc tế, giúp mọi người hiểu hơn về đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 khi chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, Hoàng Thùy sẽ lên đường sang Mỹ.