Hoàng Thùy khoe thần thái cực chất trong bộ ảnh chào sân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019

VietTimes – Hoàng Thùy, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 đã chính thức bước vào cuộc thi với nhiều hoạt động bên lề.
Hoàng Thùy, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 trong trang phục của Nguyễn Công Trí và Hoàng Hải
Hoàng Thùy, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 trong trang phục của Nguyễn Công Trí và Hoàng Hải

Trong trang phục đen quyền lực của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, Hoàng Thùy thể hiện thần thái cá tính, cực chất nhưng không kém phần quyến rũ, gợi cảm.

Biết thời tiết tại Atlanta, Mỹ đang lạnh nên Hoàng Thùy chọn và chuẩn bị nhiều trang bị dày để giữ ấm cơ thể, nhưng với các thiết kế của Nguyễn Công Trí, Hoàng Thùy vừa tôn vinh được vóc dáng, đôi chân dài miên man, vừa vô cùng hiện đại, tự tin, mang phong cách của một người phụ nữ sành điệu, thời trang.

Hoàng Thùy trong trang phục của NTK Nguyễn Công Trí
Hoàng Thùy trong trang phục của NTK Nguyễn Công Trí
 
 
 
 
Trang phục của NTK Nguyễn Công Trí tạo sự sang trọng và gợi cảm cho Hoàng Thùy
Trang phục của NTK Nguyễn Công Trí  tạo sự sang trọng và gợi cảm cho Hoàng Thùy 

Hoàng Thùy còn khoác lên người chiếc đầm nhẹ nhàng quyến rũ đến từ nhà thiết kế Hoàng Hải. Với những đường cắt xẻ táo bạo, kết hợp cùng tua rua đang là xu hướng của thời trang, Hoàng Thùy muốn thể hiện hình ảnh một người phụ nữ duyên dáng, quý phái và sang trọng nhưng cũng vô cùng high fashion, phù hợp với tiêu chí và định hướng mà cuộc thi Miss Universe hướng tới.

Được biết, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và nhà thiết kế Hoàng Hải cũng là hai trong số những nhà thiết kế đảm nhiệm phần trang phục cho những phần thi, sự kiện quan trọng của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019.

Hiện, Hoàng Thùy đang có mặt tại Mỹ và cùng với hơn 90 thí sinh trên toàn thế giới tham gia vào các hoạt động bên lề của Miss Universe 2019.

Với những đường cắt xẻ táo bạo, kết hợp cùng tua rua, NTK Hoàng Hải khiến Hoàng Thùy bộc lộ vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ
Với những đường cắt xẻ táo bạo, kết hợp cùng tua rua, NTK Hoàng Hải khiến Hoàng Thùy bộc lộ vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ 
 
 

Thông tin từ Mỹ cho biết Hoàng Thùy là một trong 15 thí sinh được nhãn hàng CHI – nhà tài trợ Miss Universe 2019 chọn làm gương mặt quay quảng cáo đồng hành. Cô chia sẻ: “Thùy rất thoải mái và hoàn toàn tự tin trong cuộc thi. Nhiều thí sinh đã rất ngạc nhiên về chiều cao và trình độ ngoại ngữ của Thùy. Thùy đã thực hiện xong phần phòng vấn Close Up và nhận được lời khen từ ekip. Điều này là động lực lớn để Thùy thêm tự tin và giữ vững phong độ cho những ngày sắp tới”.

Hoàng Thùy sẽ bước vào phần thi Bán kết và trình diễn trang phục dân tộc vào sáng ngày 07/12 (giờ VN) và phần thi Chung kết vào sáng ngày 09/12 (giờ VN).