Hoa hậu Kỳ Duyên quyết tâm thay đổi tích cực trong năm 2016?

Không còn chỉ tập trung đi sự kiện, Kỳ Duyên đã bắt đầu tích cực đi từ thiện, du lịch, quan tâm tới gia đình...
Hoa hậu Kỳ Duyên quyết tâm thay đổi tích cực trong năm 2016?

Hoa hậu Kỳ Duyên quyết tâm thay đổi tích cực trong năm 2016? ảnh 1

Mới đây, trên Facebook của Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng những bức ảnh khi cô đi làm từ thiện tại Con Cuông (Nghệ An) vào dịp đầu năm mới. Cô rạng rỡ, vui vẻ hòa đồng cùng các em nhỏ và người dân nơi đây.

Hoa hậu Kỳ Duyên quyết tâm thay đổi tích cực trong năm 2016? ảnh 2

Hoa hậu tích cực học gói bánh lá, hòa cùng với không khí đón năm mới của đồng bào dân tộc. Kỳ Duyên ăn vận giản dị với mũ len, áo khoác đơn giản.

Hoa hậu Kỳ Duyên quyết tâm thay đổi tích cực trong năm 2016? ảnh 3

Nếu năm 2015 của Kỳ Duyên là một năm cô bận rộn với lịch trình dự event thì từ đầu năm 2016 tới giờ, Kỳ Duyên dường như "vắng bóng" tại các chương trình, sự kiện đình đám. Người hâm mộ thắc mắc, phải chăng Hoa hậu Việt Nam 2014 đã "chán" những scandal  nên cô "chuyển hướng" sang hoạt động xã hội và chú tâm chăm sóc gia đình, bản thân, từ đó cô có thể xây dựng một hình ảnh tích cực hơn trong mắt công chúng.

Hoa hậu Kỳ Duyên quyết tâm thay đổi tích cực trong năm 2016? ảnh 4

Vào những ngày đầu tiên của năm 2016, Kỳ Duyên không tham gia bất cứ chương trình đón năm mới nào mà chọn du lịch Đà Nẵng, cô đã có những giờ phút thư giãn thoải mái tại các địa danh Hội An, Bà Nà...

Hoa hậu Kỳ Duyên quyết tâm thay đổi tích cực trong năm 2016? ảnh 5

Hoa hậu cũng lên chùa để "tĩnh tâm" sau một năm cũ đầy những thị phi, ồn ào xung quanh.

Hoa hậu Kỳ Duyên quyết tâm thay đổi tích cực trong năm 2016? ảnh 6

Có lẽ Kỳ Duyên đã biết dành thời gian "hưởng thụ" cho bản thân thay vì chỉ đi dự event hay mệt mỏi vì đối mặt với những scandal không đáng có.

Hoa hậu Kỳ Duyên quyết tâm thay đổi tích cực trong năm 2016? ảnh 7

Kỳ Duyên chụp những bức ảnh đầy tình cảm, thân thiết bên mẹ. Các hình ảnh này hoàn toàn trái ngược với hình tượng một cô Hoa hậu "nhăn nhó, cáu kỉnh" với mẹ vào năm 2015. Trong năm qua, Kỳ Duyên vướng không ít scandal liên quan tới thái độ của cô như để mẹ xách vali, chỉnh váy hay "làm mặt lạnh" với mẹ.

Hoa hậu Kỳ Duyên quyết tâm thay đổi tích cực trong năm 2016? ảnh 8

Những bức hình tình cảm với mẹ được Kỳ Duyên đăng tải trên trang cá nhân đang giúp cô dần lấy lại cảm tình của khán giả.

Hoa hậu Kỳ Duyên quyết tâm thay đổi tích cực trong năm 2016? ảnh 9

Bên cạnh những ý kiến nhận xét Kỳ Duyên ăn mặc "lôi thôi" trong đám hỏi anh trai, cũng có nhiều khán giả lên tiếng bênh vực Kỳ Duyên khi cho rằng, Hoa hậu ăn mặc thoải mái như vậy để có thể dễ dàng "chạy đi chạy lại", lo việc chu toàn cho đám hỏi của anh ruột. Hi vọng với những thay đổi tích cực, Kỳ Duyên sẽ sớm thoát khỏi danh hiệu "Hoa hậu nhiều scandal nhất" của showbiz Việt trong năm 2016.

Theo Khoẻ&Đẹp