Galaxy Note 9 bị phát hiện đang được CEO Samsung sử dụng tại một cuộc họp báo

Trong một cuộc họp trước giới truyền thông vừa qua CEO DJ Koh của Samsung đã 'tự tin' sử dụng Galaxy Note 9 khi tới tận tháng 8 thiết bị này mới được công bố. Ngoài vị trí cảm ứng vân tay bị thay đổi thì Note 9 không khác biệt gì so với Note 8.

Trước khi chính thức được công bố vào tháng 8 tới, đã có rất nhiều thông tin rò rỉ liên quan đến Galaxy Note 9 như ngoài vị trí cảm biến vân tay ở phía sau bị thay đổi thì không có quá nhiều chi tiết tạo nên sự khác biệt với Note 8 trước đó.

Một trong những minh chứng lớn nhất cho điều này là việc CEO DJ Koh của Samsung khá tự tin khi sử dụng điện thoại Galaxy Note 9 ở nơi công cộng và đặc biệt trong một cuộc phỏng vấn trước truyền thông gần đây. Bức ảnh chụp sau đây sẽ cho chúng ta thấy điều đó khi zoom vào kĩ hơn:

Có vẻ như sau khi hứng chịu vô số "gạch đá" vì để cảm biến vân tay trên Galaxy S8 và Galaxy Note 8 ở vị trí ngay bên cạnh camera sau có thể khiến dấu vân tay người dùng làm mờ camera, Samsung đã nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình và lắng nghe khách hàng. Khác biệt đáng kể nhất là chiếc Galaxy S9 trên tay CEO DJ Koh sở hữu vị trí cảm biến vân tay nằm ở bên dưới camera chính chứ không còn bên cạnh nữa.

Trong bức ảnh được chụp lại phía trên CEO đang sử dụng điện thoại của mình với bút S Pen nhưng đều bị bàn tay che kín hết nên rất khó để phát hiện xem thiết bị đi kèm này có thay đổi gì không. Trước đó đã có một số tiết lộ rằng bút S Pen mới của Galaxy S9 đã được nâng cấp hoàn toàn có thể được hỗ trợ bởi Bluetooth để thực hiện thêm một loạt chức năng mới.

Ngoài ra bộ phận khung bezel phía trước của Note 9 mỏng hơn một chút so với Note 8, còn về bề ngoài thì cả 2 thiết bị đều hoàn toàn giống nhau. Galaxy Note 9 sẽ được công bố đầu tiên tại New York vào ngàu 9/8 tới mà Samsung dự kiến sẽ cho bán ra vào ngày 24/8.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/galaxy-note-9-bi-phat-hien-dang-duoc-ceo-samsung-su-dung-tai-mot-cuoc-hop-bao-169906.ict