Facebook ra 'tối hậu thư' cho người dùng thời hạn đến 07/07 tới

Facebook vừa ra ‘tối hậu thư’ cho người dùng nếu không muốn mất hết hình ảnh đã tải lên.

Facebook khuyến cáo người dùng sử dụng ứng dụng Moments để sao lưu lại ảnh (Ảnh minh hoạ)

Facebook khuyến cáo người dùng sử dụng ứng dụng Moments để sao lưu lại ảnh (Ảnh minh hoạ)

Tính năng Synced được Facebook cho ra mắt vào năm 2012, tính năng này cho phép tự động tải tất cả hình ảnh từ điện thoại lên Facebook vào một Album là Synced. Tuy vậy Album này được lưu giữ bảo mật và những người dùng khác không thể nhìn thấy.

Gần đây Facebook thông báo sẽ xóa dữ liệu tất cả những hình ảnh đã Synced từ điện thoại lên Facebook. Đồng thời mạng xã hội lớn nhất hành tinh này còn khuyến cáo người dùng nên sử dụng ứng dụng Moments để chuyển những hình ảnh đã Synced về máy tính lưu trên ứng dụng này.

Ứng dụng Moments hiện đang nằm trong top 10 ứng dụng miễn phí có lượt tải nhiều nhất trên thiết bị di động. Phần mềm này có cả phiên bản trên hệ điều hành Android và iOS.

Facebook cũng thông báo với người dùng cho đến ngày 07/07/2016, mạng xã hội này sẽ xóa bỏ tất cả những hình ảnh nằm trong Album Synced. Sẽ có rất nhiều người dùng bị mất hình ảnh nếu không kịp thời dùng ứng dụng Moments để lưu lại.

Theo Trí thức trẻ

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.