Điểm mặt 10 smartphone xấu xí nhất thế giới

Các nhà sản xuất đã mất rất nhiều thời gian để sáng tạo thiết kế mới cho smartphone của họ. Tuy nhiên, không phải sản phẩm sáng tạo nào cũng đẹp, đôi khi sự độc đáo lại trở nên xấu xí và kỳ dị so với những thiết bị khác trên thị trường. Điển hình như những smartphone xấu xí dưới đây.

Điện thoại Siemens Xelibri 6: Chiếc điện thoại này được công bố vào năm 2003 dành cho phái đẹp. Chúng trông giống như hộp phấn trang điểm. Các phím bấm được sắp xếp kỳ lạ ở hai bên khiến cho người dùng nhắn tin khó khăn và màn hình lại nhỏ. Điện thoại này có màu đồng (nâu và bạc) và bạch kim (hồng và bạc).

Motorola StarTac Rainbow: Chiếc điện thoại này trông giống như một phần quà đồ chơi thường đi kèm với các hộp ngũ cốc bán trên thị trường. Chúng có thiết kế giống như đồ chơi trẻ con bởi có quá nhiều màu sắc sống động và không đồng đều ở mặt trước trông rất xấu. Tuy nhiên, khi mở nắp máy ra, bạn sẽ thấy ít xấu hơn. Mặt khác, sự kết hợp giữa màu vàng và màu xanh đậm làm cho thiết bị trông rất rẻ tiền.

Toshiba G450 trông giống như một chiếc điều khiển điều hòa từ xa hơn là điện thoại di động. Thiết kế kết hợp 3 vòng tròn với màn hình trên cùng và hai vòng tròn phím bấm số và chữ ở dưới. Cách thiết kế này khiến cho Toshiba G450 trở nên xấu xí cũng như khiến người dùng cực khó sử dụng. Nhất là khi người dùng nhắn tin.

Điện thoại cổ tay F88: Đây là chiếc điện thoại được thiết kế đeo trên cổ tay với phần phím số tích hợp vào dây đeo và một màn hình đặt lệch dọc tay người dùng chứ không phải vị trí trung tâm như một chiếc đồng hồ. Ngoài ra, điện thoại này còn có thêm một ăng ten nhô thêm ra trông lại càng xấu. Ban đầu chiếc điện thoại này được làm riêng cho một trong những người chơi bóng bàn nổi tiếng nhất ở Trung Quốc nhưng sau đó lại bán ra cho người tiêu dùng.

Goldvish Le Million là một trong những chiếc điện thoại xấu nhất từ trước đến nay và cũng là một trong những điện thoại đắt nhất từng được bán ra thị trường. Với mức giá khoảng 1,3 triệu USD, chiếc điện thoại này được làm bằng vàng 18 carat và gắn 1.800 viên kim cương. Thiết kế của máy vát cong kỳ lạ ở hai đầu. Người dùng sẽ phải tháo cả phần đáy ra để sạc pin cho thiết bị này.

Bang & Olufsen Serene: Chiếc điện thoại này được Bang & Olufsen thiết kế và Samsung chế tạo. Đây thực sự là một chiếc điện thoại độc đáo, thiết kế giống như vỏ sò và có một động cơ tích hợp để mở và đóng điện thoại. Máy đặc trưng với một bàn phím kiểu quay ở trên cùng và một màn hình ở bên dưới trông khá kỳ quặc. Camera của điện thoại được đặt ở cạnh của thiết bị. Thậm chí để mở pin và truy cập vào khu vực thẻ SIM, người dùng phải vặn một con vít ở cạnh máy.

Motorola V100 gợi nhớ về một máy tính đồ chơi. Tất cả mọi thứ đều không được đẹp mắt lắm từ nút bấm, màu sắc đến hình dạng và mẫu kỳ lạ xung quanh màn hình. Chiếc điện thoại này ra mắt vào năm 2020 và khá dày 2,5cm.

Nokia 7280: Trong quá khứ, Nokia đã sản xuất rất nhiều điện thoại tuyệt đẹp nhưng Nokia 7280 là một trong những mẫu bị chê xấu nhất. Máy được thiết kế trông như một thỏi son môi. Máy có một bánh xe quay được gọi là Navi spinner thay vì bàn phím. Vì vậy, để gửi một văn bản, bạn phải sử dụng spinner để chọn từng chữ cái, mất nhiều thời gian hơn. Chiếc điện thoại này cũng gắn một miếng vải mang nhãn hiệu Nokia ở bên cạnh, giống như bạn thường thấy trên quần áo.

Sierra Wireless Voq Professional: Được phát hành năm 2004, điện thoại này có thiết kế cong kém hấp dẫn và bàn phím QWERTY gập mở để gõ phím nhanh hơn. Sự kết hợp màu bạc và đen cũng không hấp dẫn. Sierra Wireless Voq Professional không phải là điện thoại xấu nhất nhưng vẫn xứng đáng được liệt vào danh sách này.

Siemens Xelibri 2: Đây là chiếc điện thoại thứ hai của Siemens trong danh sách này. Điện thoại có một màn hình nhỏ ở giữa, các phím được đặt dọc hai bên trái và phải của màn hình, làm cho chúng càng trở thành cơn ác mộng. Mặc dù thiết kế độc đáo nhưng trông cũng rẻ tiền, nhạt nhẽo và xấu xí.

Theo XHTT
http://xahoithongtin.com.vn/tin-anh/201807/diem-mat-10-smartphone-xau-xi-nhat-the-gioi-609467/