Điểm chuẩn trường Sĩ quan Không quân (hệ đại học) năm 2020

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Hiện tại, nhiều trường đại học đã công bố mức điểm xét tuyển nguyện vọng 1 của tất cả các khối ngành. Điểm chuẩn trường Sĩ quan Không quân năm 2020 sẽ được VietTimes cập nhật đến thí sinh và phụ huynh tại đây.
Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Ảnh minh họa: Internet
Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Ảnh minh họa: Internet

Điểm chuẩn trường Sĩ quan Không quân năm 2020 được VietTimes cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất ở dưới đây. Bạn đọc chú ý theo dõi, quay lại bài viết này thường xuyên để xem các cập nhật tiếp theo về điểm chuẩn trường Sĩ quan Không quân năm 2020.

>> Click vào đây để thấy các cập nhật mới nhất về Điểm chuẩn trường Sĩ quan Không quân năm 2020

report

Cập nhật điểm chuẩn trường Sĩ quan Không quân 2020 theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020:

Điểm chuẩn trường Sĩ quan Không quân (hệ đại học) năm 2020 ảnh 1
 

Năm nay, trường Sĩ quan Không quân tuyển sinh 70 chỉ tiêu vào hệ đại học. Thí sinh xét tuyển hệ đại học quân sự ngành Sĩ quan CHTM Không quân, chuyên ngành Đào tạo Phi công quân sự đã được khám tuyển sức khỏe, do Viện Y học Phòng không - Không quân, Quân chủng Phòng không - Không quân tổ chức theo khu vực trong cả nước.

Các thí sinh trúng tuyển nhập học vào trường Sĩ quan Không quân theo hình thức trực tiếp tại trường hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Các thủ tục nhập học sẽ được cập nhật trên website của trường tại đây.

Dự kiến, điểm chuẩn trường Sĩ quan Không quân sẽ được công bố vào ngày 5/10. VietTimes sẽ cập nhật điểm chuẩn trường Sĩ quan Không quân năm 2020 trong thời gian sớm nhất.

Đang cập nhật...

>> Xem thêm điểm chuẩn đầu vào các trường Đại học