David Beckham thừa nhận nghiêm khắc trong việc các con hẹn hò

David Beckham vừa vinh dự khi được nhận danh hiệu cao quý trong lễ trao giải của UNICEF.
Beckham phát biểu trong buổi lễ trao giải thưởng của UNICEF
Beckham phát biểu trong buổi lễ trao giải thưởng của UNICEF

Trong vai trò đại sứ của UNICEF, David Beckham đã không ngừng nỗ lực để giúp đỡ nhiều trẻ em nghèo trên toàn thế giới và nhờ đó anh được vinh danh là "Nhà từ thiện của năm". Tại sự kiện lễ trao giải thưởng vừa diễn ra tại Beverly Hills, Becks nghẹn ngào khi nhận kỷ niệm chương từ tay người bạn thân Sir Elton John. Cựu cầu thủ nổi tiếng cho biết, anh cảm thấy vô cùng vinh dự khi được nhận danh hiệu cao quý này.

Bên cạnh đó, David Beckham còn cởi mở về các nhóc tì đáng yêu nhà mình và tiết lộ về những nguyên tắc hẹn hò của các con với đông đảo bạn bè và khán giả. David chia sẻ với Entertainment Tonight: "Rõ ràng là Brooklyn chắc chắn đang ở độ tuổi bắt đầu hẹn hò rồi. Như mọi người đã biết cậu bé đã 16 tuổi, và chắc chắn là phải hẹn hò. Chúng tôi là những bậc phụ huynh nghiêm khắc nhưng thực ra cũng như hầu hết các bậc cha mẹ khác thôi. Chúng tôi yêu các con và mong đợi những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chúng".

Khi được hỏi liệu có quy tắc khác biệt nào đối với việc hẹn hò của cô con gái Harper hay không, Becks vừa cười vừa xác nhận: "Ồ! Tất nhiên là sẽ khác rồi".

Beckham phát biểu trong buổi lễ trao giải thưởng của UNICEF
Trở thành đại sứ Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) từ năm 2005, Beckham đã tham gia rất nhiều chương trình và giúp đỡ hàng nghìn trẻ em có số phận không may trên khắp toàn cầu. Cuối năm 2015, đánh dấu cột mốc 10 năm làm đại sứ thiện chí của UNICEF bằng việc tổ chức và trực tiếp tham gia chuỗi 7 trận đấu trong vòng 7 ngày trên khắp thế giới... Hoạt động này cũng không gì ngoài mục đích gây quỹ cho tổ chức này.

Theo Tri thức trẻ