Đại học Anh Quốc Việt Nam khởi động quỹ học bổng 34 tỉ đồng cho học sinh, sinh viên tài năng

VietTimes -- Sau gần một thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, 2018 là một năm mang nhiều bước ngoặt quan trọng đối với Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV). Trong giai đoạn 1 trong năm nay, BUV khởi động Quỹ học bổng mừng khánh thành cơ sở Ecoparktrị giá 34 tỉ đồng dành cho học sinh, sinh viên xuất sắc và tài năng trên nhiều lĩnh vực.
Giáo sư Raymond Gordon, Tân Tổng Giám đốc BUV.
Giáo sư Raymond Gordon, Tân Tổng Giám đốc BUV.

Đó là thông tin được đưa ra trong lễ đón chào Tổng giám đốc mới, GS Raymond Gordon của BUV tại cơ sở mới ở khuôn viên Khu đô thị xanh Ecopark.

Không chỉ tập trung đào tạo một thế hệ nhân lực trẻ chất lượng cao với thành tích 100% sinh viên tốt nghiệp và 100% sinh viên có việc làm sau khi ra trường trong vòng 3 tháng, BUV luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu đã đề ra và cam kết đóng góp lâu dài cho giáo dục Việt Nam.

Năm 2017, BUV đã đầu tư 11 tỉ đồng vào sự phát triển của nền giáo dục Thủ đô, một đóng góp được Ủy ban Nhân dân TP Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao. Sắp tới, BUV sẽ tiếp tục vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 6 liên tiếp nhờ những nỗ lực và đóng góp cho lĩnh vực giáo dục.

Giáo sư Raymond Gordon đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học quốc tế lớn trên thế giới trong đó có Đại học Công nghệ Sydney (UTS), Đại học Newcastle, Đại học Western Sydney, Đại học Bang New Mexico, Trường kinh doanh Copenhagen, Đại học RMIT Việt Nam. Ông đứng đầu nhiều dự án nghiên cứu, ấn phẩm báo chí, tham gia xuất bản sách, chương nghiên cứu và có nhiều bài viết trên các tạp chí nghiên cứu giáo dục có tiếng trên thế giới.

Giáo sư Gordon cũng từng nắm giữ những vị trí lãnh đạo chủ chốt trong lĩnh vực đào tạo giáo dục bậc cao như Giám đốc học vụ - Quản lý Giảng viên ngành Kinh doanh, Công nghệ và Phát triển bền vững tại trường Đại học Bond – Úc, Chủ nhiệm Khoa Kinh doanh thuộc Đại học Công nghệ Sydney và đáng chú ý là vai trò Giám đốc ngành Thương mại và Quản lý của trường Đại học RMIT Việt Nam.