Đã ra mắt gần 3 năm nhưng Galaxy S6 vẫn sẽ được cập nhật Android 8.0 Oreo?

Dù ra mắt được gần 3 năm nhưng mẫu flagship Galaxy S6 của năm 2015 vẫn sẽ được Samsung "ưu ái" cho lên đời Android 8.0 trong thời gian tới?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo GSMArena, một thành viên diễn đàn Reddit mang tên CyberConCoder đã nhận được sự xác nhận từ 4 đại diện khác nhau đến từ Samsung khi hỏi về bản cập nhật Android 8.0 cho Galaxy S6.

Trong ảnh chụp màn hình được người này cung cấp, cả 3 nhân viên hỗ trợ đều cùng xác nhận thông tin. Họ nói Samsung sẽ phát hành Android Oreo cho S6, nhưng chưa rõ thời gian phát hành chính thức. Một nhân viên khác thậm chí cho biết giám đốc của ông đã xác nhận điều đó.

Đã ra mắt gần 3 năm nhưng Galaxy S6 vẫn sẽ được cập nhật Android 8.0 Oreo? ảnh 1

Đã ra mắt gần 3 năm nhưng Galaxy S6 vẫn sẽ được cập nhật Android 8.0 Oreo? ảnh 2

Đã ra mắt gần 3 năm nhưng Galaxy S6 vẫn sẽ được cập nhật Android 8.0 Oreo? ảnh 3

Galaxy S6 là mẫu flagship được Samsung ra mắt đầu năm 2015. Hiện Samsung vẫn đang thử nghiệm Android Oreo cho Galaxy S8, xác nhận S7 sẽ được cập nhật và có lẽ S6 cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm Oreo như hai đàn em của mình.

Theo Tạp chí Diễn đàn Đầu tư

http://vnreview.vn/tu-van-di-dong/-/view_content/content/2335715/da-ra-mat-gan-3-nam-nhung-galaxy-s6-van-se-duoc-cap-nhat-android-8-0-oreo

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.