close Đăng nhập

Đà Nẵng: Sinh viên vừa cổ vũ U23 Việt Nam, vừa gây quỹ hỗ trợ bạn vé xe Tết

VietTimes - Ngày 26/1, hàng ngàn sinh viên Đại học Đông Á Đà Nẵng đã tổ chức hoạt động chuẩn bị cổ vũ trận chung kết U23 châu Á giữa đội U23 Việt Nam và đội U23 Uzbekistan, đồng thời kết hợp tổ chức gây quỹ hỗ trợ vé xe Tết cho các trường hợp sinh viên khó khăn từ việc bán cờ Tổ quốc, băng đô và sticker cổ vũ trận đấu.
hàng ngàn sinh viên Đại học Đông Á Đà Nẵng đã tổ chức hoạt động chuẩn bị cổ vũ trận chung kết U23 châu Á giữa đội U23 Việt Nam và đội U23 Uzbekistan, đồng thời kết hợp tổ chức gây quỹ hỗ trợ vé xe Tết cho các trường hợp sinh viên khó khăn từ việc bán cờ T
hàng ngàn sinh viên Đại học Đông Á Đà Nẵng đã tổ chức hoạt động chuẩn bị cổ vũ trận chung kết U23 châu Á giữa đội U23 Việt Nam và đội U23 Uzbekistan, đồng thời kết hợp tổ chức gây quỹ hỗ trợ vé xe Tết cho các trường hợp sinh viên khó khăn từ việc bán cờ T
Mỗi lá cờ, băng đô kèm sticker được “định giá” từ 10.000 đồng mỗi sản phẩm để góp thêm cho nguồn hỗ trợ vé xe Tết 2018 cho các trường hợp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Toàn bộ số tiền gây quỹ sẽ được trao đến tận tay những sinh viên hiếu học đang gặp khó khăn về quê vui đón Tết cùng gia đình.
Theo Đoàn trường ĐH Đông Á, dự kiến sẽ có hơn 100 vé xe Tết (trị giá hơn 20 triệu đồng) sẽ được trao đến tận tay các bạn sinh viên khó khăn đang theo học tại ĐH Đông Á trong chương trình “Xuân yêu thương” diễn ra vào 31/1 tới.
Sinh viên ĐH Đông Á tổ chức bán băng rôn gây quỹ giúp bạn về quêSinh viên ĐH Đông Á tổ chức bán băng rôn gây quỹ giúp bạn về quê ăn Tết

Cùng với đó là ghi nhận nỗ lực, đóng góp và vinh danh sinh viên nhận giải thưởng Sao tháng Giêng, danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố và đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào Đoàn – Hội năm học 2016-2017.

Chương trình ý nghĩa này nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của thầy trò toàn trường. Đặc biệt, ngay khi biết ý nghĩa của chương trình, đoàn Tổ chức phúc lợi xã hội Gasshoen đến từ  Nhật Bản đang làm việc tại trường cũng đã tham gia gây quỹ và ủng hộ hành động đẹp của các bạn sinh viên.
Chương trình thu hút sự quan tâm ủng hộ của đoàn Tổ chức phúc lợi xã hội Gasshoen đến từ Nhật Bản đang làm việc tại trườngChương trình thu hút sự quan tâm ủng hộ của đoàn Tổ chức phúc lợi xã hội Gasshoen đến từ Nhật Bản đang làm việc tại trường

Cũng trong dịp này, Trường Đại học Đông Á cũng đã tổ chức cho toàn trường tham gia theo dõi, cổ vũ đội bóng U23 ở trận chung kết U23 châu Á dự kiến sẽ diễn ra vào 15h00 ngày 27/1/2018 tại Hội trường lớn của Trường.

Báo chí số

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Quán triệt, triển khai các Quy định mới của Ban Bí thư

VietTimes – Hôm nay (6/4), Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Xuất bản Việt Nam và Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các Quy định mới của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII. 
AI tham gia vào quá trình xây dựng phóng sự tại kênh HTV9

Phóng sự viết bởi AI lên sóng HTV9

VietTimes – Phóng sự truyền hình được viết bằng công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) lần đầu tiên được trình chiếu trên sóng HTV9 (Đài Truyền hình TP.HCM).
Trong tương lai, ChatGPT có thể thay thế nhà báo viết bài hoặc đưa tin các sự kiện

8 việc ChatGPT có thể làm thay nhà báo

VietTimes – Với những công cụ AI thế hệ mới như ChatGPT, nhà báo có thể tận dụng nó để đem lại hiệu quả công việc cao hơn. Trái lại, nó cũng có thể khiến cho một số nhà báo mất việc.