Đã có thể gọi điện miễn phí bằng Facebook tại Việt Nam

Tính năng tương tự Facetime dành cho người dùng Facebook đã chính thức sử dụng được tại Việt Nam. Hôm nay, một số người dùng Facebook tại Việt Nam đã chính thức sử dụng được tính năng gọi điện thông qua ứng dụng Messenger trên thiết bị di động. 

Đã có thể gọi điện miễn phí bằng Facebook tại Việt Nam

Trước đây, tính năng này bị vô hiệu hóa tại Việt Nam, nhưng hiện tại các cuộc gọi thoại hay video đều đã có thể thực hiện được và hoàn toàn miễn phí. 

Về cơ bản, tính năng gọi điện này tương tự như Facetime của Apple hay các ứng dụng OTT khác, khi người sử dụng ngoài khả năng gọi video còn có thể gọi thoại thông thường thông qua kết nối Wi-Fi hay 3G. 

Để thực hiện cuộc gọi, hãy chọn biểu tượng nằm ở góc phải phía trên màn hình khi nhắn tin với người cần gọi. Nhìn chung, chất lượng cuộc gọi thông qua Facebook là khá tốt.

Theo Tri thức trẻ

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.