'Cuộc cách mạng' về thiết kế của ổ cứng di động My Passport

Hãng ổ cứng WD đã làm một “cuộc cách mạng” đối với dòng ổ cứng di động gắn ngoài My Passport bằng cách thay đổi toàn bộ thiết kế bên ngoài và nâng cấp dung lượng bên trong.

My Passport phiên bản màu xanh dương được xem là biểu tượng cho trí tuệ và sự thông thái của người sử dụng.

My Passport phiên bản màu xanh dương được xem là biểu tượng cho trí tuệ và sự thông thái của người sử dụng.

Sự thay đổi về thiết kế và dung lượng đã biến chiếc ổ cứng My Passport trở thành món đồ công nghệ lý tưởng cho nhu cầu lưu trữ hàng ngày.

Thiết kế mang đậm tính cá nhân

Ổ cứng My Passport phiên bản mới của WD được thiết kế với 6 gam màu mang đậm phong cách cá nhân: đen, đỏ, trắng, vàng, cam, và xanh dương. Màu đen là màu của sự sang trọng, bí ẩn, và mạnh mẽ. Màu sắc này còn mang đến cho người dùng cảm giác thanh lịch và thành đạt.

Trong khi đó, phiên bản màu đỏ dành cho những ai có cá tính mạnh, luôn tràn đầy năng lượng và có khả năng quyết đoán chính xác. My Passport màu trắng phù hợp cho những người tinh tế, thông minh và luôn tin tưởng vào sự khởi đầu mới. Còn phiên bản màu xanh dương tượng trưng cho tinh thần vững vàng và tâm hồn tĩnh lặng.

My Passport màu vàng giúp người sử dụng luôn tràn đầy cảm hứng sáng tạo, đồng thời mang lại cảm giác ấm áp. Còn phiên bản màu cam lại đại diện cho cá tính thú vị, thu hút và năng động.

'Cuoc cach mang' ve thiet ke cua o cung di dong My Passport hinh anh 2
My Passport màu vàng giúp người dùng có thêm cảm hứng sáng tạo.

6 màu sắc mới mẻ này tượng trưng cho tính cách và sở thích của mỗi người, mang lại cho người dùng sự lựa chọn đa dạng hơn.

'Cuoc cach mang' ve thiet ke cua o cung di dong My Passport hinh anh 3
My Passport phiên bản mới với tùy chọn 6 màu sắc.

Điểm đặc biệt khác của My Passport là thiết kế vỏ ngoài với 2 phần tách biệt. Ở khu trung lộ có một đường rãnh ngăn cách chính giữa.

Sven Rathjen - người đưa ra ý tưởng cho thiết kế này cho biết: "Thiết kế mới của My Passport giải quyết nhu cầu sử dụng mạng xã hội ngày càng tăng của người dùng và nỗi lo bảo mật dữ liệu cá nhân. Diện mạo My Passport mới vì thế được chia làm hai phần. Thiết kế này được ví như sự giao thoa giữa cuộc sống trực tuyến và đời sống riêng tư của người dùng".

'Cuoc cach mang' ve thiet ke cua o cung di dong My Passport hinh anh 4
My Passport màu đỏ nổi bật.

Với ý nghĩa như vậy, My Passport mới mang lại cho người dùng cảm giác gần gũi và thân thiện hơn. Chiếc ổ cứng vuông vức này nằm gọn trong lòng bàn tay với 8 góc được bo tròn tinh tế, rất tiện lợi khi mang theo.

Dung lượng linh hoạt, trang bị phần mềm thông minh

My Passport mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng về dung lượng với 4 mức: 1 TB, 2 TB, 3 TB và 4 TB. Tốc độ truyền tải dữ liệu của My Passport khoảng 5 GB/giây đối với USB 3.0 và 480 MB/giây đối với USB 2.0. Người dùng có thể nhanh chóng sao chép bất kỳ loại dữ liệu nào cho ổ cứng di động.

'Cuoc cach mang' ve thiet ke cua o cung di dong My Passport hinh anh 5
My Passport phiên bản mới được trang bị đầy đủ tính năng cần có của ổ cứng thông minh.

My Passport được trang bị thuật toán mã hóa bảo mật nhất hiện nay là AES 256 Bit, đi kèm phần mềm WD Security, giúp bảo vệ dữ liệu một cách an toàn, cài đặt mật khẩu riêng tư. My Passport phiên bản mới cũng đi kèm một phần mềm WD Backup, giúp sao lưu và khôi phục dữ liệu.

Theo Zing

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm