Cooler Master ra mắt bàn phím cơ với LED siêu sáng

 Hai mẫu bàn phím cơ MasterKeys Pro Intelligent White mới của Cooler Master còn hỗ trợ nhiều tính năng tốt cho game thủ.
Cooler Master ra mắt bàn phím cơ với LED siêu sáng
Cooler Master ra mắt bàn phím cơ với LED siêu sáng

 Cooler Master vừa ra mắt 2 mẫu bàn phím mới thuộc dòng sản phẩm MasterKeys Pro Intelligent White nổi bật với thiết kế đèn LED trắng siêu sáng, nhiều hiệu ứng ánh sáng độc đáo và lẽ đương nhiên là cũng tốt cho game thủ.

Trong 2 mẫu bàn phím cơ thế hệ mới của Cooler Master, MasterKeys Pro L White có thiết kế theo chuẩn bàn phím máy tính thông thường. Trong khi đó, mẫu MasterKeys Pro M White trông gọn gàng hơn vì cụm phím số và 4 phím điều hướng đã được quy về một mối nên cũng thu hẹp đáng kể khoảng cách giữa bàn phím và tay cầm chuột.

Điểm chung của 2 mẫu bàn phím MasterKeys Pro L White và MasterKeys Pro M White là thiết kế đèn nền LED trắng có độ sáng cao hơn hẳn đèn LED RGB. Ngoài những hiệu ứng và độ sáng được Cooler Master thiết lập sẵn, người dùng cũng có thể tùy nghi tinh chỉnh độ sáng sao cho thích hợp với không gian giải trí hơn.

Bộ đôi bàn phím MasterKeys Pro L/M White cũng được tích hợp bộ nhớ ngay trên bàn phím, nên chỉ cần thiết lập hiệu ứng ánh sáng, macro một lần duy nhất là đã có thể yên tâm vác “súng” lên vai đi chinh chiến trong những giải đấu tập trung.

Đáng chú ý là MasterKeys Pro L/M White ngoài thiết kế để chơi game còn thích hợp cho cả nhu cầu làm việc vì mỗi mẫu bàn phím cơ (Cherry Switch) này đều được cài đặt sẵn một chế độ mặc định giúp khóa các phím macro đã cài đặt sẵn. Cooler Master cũng đảm bảo có độ chính xác cao dù người dùng nhấn kết hợp nhiều phím nhờ kết hợp cả tính năng 6-key rollover cùng với N-key rollover.

MasterKeys Pro L White và MasterKeys Pro M White có giá bán lần lượt ở mức 133USD và 122USD.

Một số hình ảnh bàn phím cơ Cooler Master MasterKeys Pro L/M White:

Theo PC World VN