Lý do Mỹ-phương Tây không thể “quật ngã” Gấu Nga

Lý do Mỹ-phương Tây không thể “quật ngã” Gấu Nga

VietTimes -- Tác giả Eric Zuesse cho rằng kinh tế Nga trong thời của tổng thống Putin không bị phương Tây quật ngã là do từ trước đó Nga đã có kế hoạch chuyển hướng nền kinh tế để tránh phụ thuộc vào việc xuất khẩu các tài nguyên thiên nhiên, tập trung vào các lĩnh vực công nghệ cao như nghiên cứu, phát triển công nghiệp quốc phòng..., theo Văn Hóa Chiến Lược.
Chiến cơ Nga “mài nanh giũa vuốt” trên chiến trường Syria

Chiến cơ Nga “mài nanh giũa vuốt” trên chiến trường Syria

VietTimes -- Các kỹ sư hàng không của công nghiệp quốc phòng và phi công quân sự Nga nỗ lực làm việc cùng nhau liên tục trong suốt cuộc chiến tranh ở Syria không chỉ đảm bảo kỹ thuật bay, mà còn kịp thời cải tiến, hiện đại hóa và nâng cấp các máy bay chiến đấu kịp thời tại căn cứ không quân Khmeimim.
Tổng quan tình hình phát triển vũ khí trang bị Nga năm 2015

Tổng quan tình hình phát triển vũ khí trang bị Nga năm 2015 Infographic

VietTimes -- Năm 2015, công nghiệp quốc phòng Nga thực hiện chương trình tái vũ trang và hiện đại hóa vũ khí trang bị. Ngoài một số loại vũ khí hoàn toàn mới, các loại vũ khí trang bị thế hệ trước được nâng cấp để đáp ứng yêu cầu chiến tranh hiện đại, một số chúng được sử dụng trên chiến trường Syria.
Viettel tiệm cận mốc doanh thu 10 tỷ USD

Viettel tiệm cận mốc doanh thu 10 tỷ USD

Năm 2015, Viettel tiếp tục đặt mục tiêu tăng trưởng là 20%, doanh thu 230.000 tỷ đồng, lợi nhuận tăng 15%, năng suất lao động tăng 15%. Viettel tự tin cho biết sẽ tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng cao đến 2020.