Có gì tại Thư viện sách điện tử về Chủ tịch Hồ Chí Minh?

VietTimes -- Thư viện sách điện tử về Chủ tịch Hồ Chí Minh tập hợp, xây dựng, quản lý và vận hành cơ sở dữ liệu về chủ đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh, nên người dân có thể dễ dàng tiếp cận miễn phí các tư liệu quý về Bác.
Thư viện có tên miền là thuviensachhochiminh.tphcm.gov.vn.
Thư viện có tên miền là thuviensachhochiminh.tphcm.gov.vn.

Theo thông tin từ Thành uỷ TP.HCM, Thư viện sách điện tử về Chủ tịch Hồ Chí Minh còn thường xuyên cập nhật và công bố những tấm gương học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được tuyên dương trong giai đoạn 2011-2015 và trong các giai đoạn tiếp theo, cũng như những tấm gương học tập và làm theo lời Bác đã được in thành sách.

Nói về Thư viện sách điện tử về Chủ tịch Hồ Chí Minh, đại diện Sở TT&TT TP.HCM cho biết: “Chủ trương của Thư viện sách điện tử về Chủ tịch Hồ Chí Minh là tạo môi trường nghiên cứu khoa học, học tập, và giải trí văn minh hiện đại. Thư viện là nơi quy tụ các tất cả các đầu sách hiện có và được chọn lọc từ các Nhà xuất bản uy tín.

Đây là lần đầu tiên Thành phố ra mắt Thư viện sách điện tử để mọi người dân có thể tiếp cận những tư liệu về Bác cũng như những tấm gương làm theo lời Bác. Tại Thư viện sách điện tử về Chủ tịch Hồ Chí Minh, người dân có thể tải hoàn toàn miễn phí các tài liệu này về đọc, tham khảo, học tập cũng như phục vụ các mục đích nghiên cứu”.

Trong thời gian tới, Thư viện sách điện tử về Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục được bổ sung thêm nhiều tính năng hiện đại, cũng như cập nhật thêm nhiều thông tin, tư liệu quý hiếm về Bác, để những hình ảnh, thông tin về Người sẽ đến gần hơn mỗi người dân Việt Nam.