Cận cảnh hàng 'độc' của Huawei: Porsche Design Mate 9

Huawei Mate 9 là flagship được chờ đợi và có nhiều chi tiết hé lộ trước, nhưng thứ gây bất ngờ là phiên bản giới hạn đặc biệt Porsche Design Mate 9.
Cận cảnh hàng 'độc' của Huawei: Porsche Design Mate 9
Cận cảnh hàng 'độc' của Huawei: Porsche Design Mate 9

Về cấu trúc và kích cỡ, Porsche Design Mate 9 cũng tương tự "bản gốc" Mate 9, nhưng có vài nét thay đổi như cảm biến vân tay được đưa từ mặt lưng ra phía trước tích hợp trên phím Home. Sau đó là cụm 3 phím chức năng Android cũng được đưa ra ngoài màn hình. Toàn thân máy phủ một màu xám sẫm vân xước chìm cực sang trọng và lịch lãm, đúng phong cách Porsche.

Cận cảnh hàng 'độc' của Huawei: Porsche Design Mate 9 ảnh 2

Đèn flash và cảm biến laser không nằm 2 bên cụm camera kép như trên Mate 9 mà được xếp theo hàng dọc ở trên và dưới. Mặt trước máy đậm nét cá tính với sự xuất hiện của dòng chữ “PORSCHE DESIGN”. Màn hình cong về 2 phía cũng là điểm nổi bật về ngoại hình của phiên bản này.

Cận cảnh hàng 'độc' của Huawei: Porsche Design Mate 9 ảnh 3

Việc gắn mác Porsche Design và thay đổi một chút về ngoại hình không phải là tất cả những gì Huawei đã làm trên phiên bản đặc biệt này. Porsche Design Mate 9 được nâng cấp dung lượng RAM từ 4GB lên 6GB, ROM 256GB (không có thẻ microSD). Điều này đưa Porsche Design Mate 9 trở thành một trong những smartphone có cấu hình cao cấp nhất hiện nay.

Cận cảnh hàng 'độc' của Huawei: Porsche Design Mate 9 ảnh 4
Cận cảnh hàng 'độc' của Huawei: Porsche Design Mate 9 ảnh 5
Cận cảnh hàng 'độc' của Huawei: Porsche Design Mate 9 ảnh 6
Cận cảnh hàng 'độc' của Huawei: Porsche Design Mate 9 ảnh 7

Chính vì vậy giá bán của Porsche Design Mate 9 cũng không hề rẻ, lên tới 1.544USD.

Theo Nghe nhìn VN