Bộ TT&TT trao tặng tượng Bác Hồ cho Bộ GTVT

Sáng nay (12/4), Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Trương Minh Tuấn đã trao tặng bức tượng Bác Hồ và bộ tem chủ quyền biển đảo cho Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) nhân dịp Hội nghị Giao ban Quý I và triển khai nhiệm vụ Quý II của Bộ GTVT.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn trao tặng tượng Bác Hồ cho lãnh đạo Bộ GTVT

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn trao tặng tượng Bác Hồ cho lãnh đạo Bộ GTVT

Bộ TT&TT đã trao tặng Bộ GTVT bức tượng đồng Chủ tịch Hồ Chí Minh hướng tới kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Ngày quốc tế lao động 1/5, cũng như ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và hưởng ứng phong trào học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đang được phát động rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.

Bộ tem được trao tặng đợt này là một bộ tem có ý nghĩa đặc biệt về chủ quyền biển và hải đảo Việt Nam. Về ý nghĩa của sự kiện, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cho biết, ngành GTVT là một trong những ngành đi đầu về việc tuyên truyền, quảng bá chủ quyền đất nước, đặc biệt là chủ quyền biển đảo ra nước ngoài trong bối cảnh hội nhập quốc tế như hiện nay, do đó, bộ tem cùng chủ đề là một món quà ý nghĩa để ghi nhận sự đóng góp này.

Bộ TT&TT trao tặng tượng Bác Hồ cho Bộ GTVT ảnh 1

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn trao tặng bộ tem cho Bí thư Thành ủy TP. HCM Đinh La Thăng và Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa

Phát biểu tại hội nghị, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nhấn mạnh thời gian qua, giữa hai Bộ TT&TT và Bộ GTVT đã có sự hợp tác chặt chẽ, nhất là trong việc tuyên truyền về an toàn giao thông, các hoạt động của ngành GTVT. Trong thời gian tới, hai bên sẽ có nhiều hoạt động gắn bó với nhau hơn nữa, tiếp tục hỗ trợ nhau trên từng lĩnh vực công tác để giúp cho hai Bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.