BenQ ra mắt màn hình phục vụ eSports

BenQ ZOWIE XL2540 có tần số làm tươi đến 240Hz, công nghệ tối ưu độ chi tiết vùng tối, thời gian đáp ứng siêu nhanh và còn có thiết kế công thái học.
BenQ ra mắt màn hình phục vụ eSports
BenQ ra mắt màn hình phục vụ eSports

ZOWIE XL2540 là mẫu màn hình chơi game khá đặc biệt không chỉ vì được thiết kế dành riêng cho các game thủ eSports mà còn vì những tính năng mà sản phẩm này hỗ trợ. Nếu so sánh với các mẫu màn hình từng giới thiệu, BenQ ZOWIE XL2540 trông giống một sản phẩm chuyên cho nhu cầu thiết kế hơn là một sản phẩm để chơi game.

Đơn giản là vì BenQ ZOWIE XL2540 cũng được trang bị kèm 2 “lá chắn” 2 bên cạnh màn hình.

Theo giải thích từ nhà sản xuất, BenQ ZOWIE XL2540 những lá chắn này đơn giản chỉ nhằm mục đích giúp game thủ tập trung hơn vào chiến cuộc để dành chiến thắng. Đương nhiên là các lá chắn này cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh góc nghiêng phù hợp để người dùng dễ dàng sắp đặt không gian giải trí của mình.

Về mặt công nghệ, BenQ ZOWIE XL2540 cũng là một cái tên hứa hẹn vì sản phẩm vừa có thiết kế mang tính công thái học cao, có thể dễ dàng tinh chỉnh khung hình, góc quan sát, hoặc lựa chọn nhanh các preset (chế độ hiển thị) thông qua remote đi kèm.

Không chỉ vậy, BenQ ZOWIE XL2540 còn hỗ trợ tần số làm tươi khủng, 240Hz, thời gian đáp ứng siêu nhanh, chỉ 1ms. Cũng theo BenQ, ZOWIE XL2540 hỗ trợ độ phân giải chuẩn ở mức Full HD, độ sáng khung hình 24,5 inch cũng được đảm bảo ở mức 400 cd/m2, độ tương phản 1.000:1.

BenQ ZOWIE XL2540 đương nhiên hỗ trợ các ngõ giao tiếp phổ biến như DVI- DL, HDMI, DP1.2, headphone, micro. Sản phẩm còn được ứng dụng những công nghệ tối ưu cho nhu cầu giải trí với game như tăng độ chi tiết vùng tối, công nghệ giúp tinh chỉnh các mức độ của màu sắc để có được trải nghiệm game tốt hơn.

Theo PC World VN