Bắt phó ban tuyên giáo Đảng ủy khối doanh nghiệp Cần Thơ

Ngày 2-3, nguồn tin phối kiểm từ các cơ quan khối nội chính TP Cần Thơ cho biết Cơ quan ANĐT Công an TP Cần Thơ vừa bắt tạm giam ông Đoàn Sắc Son, phó Ban tuyên giáo Đảng ủy khối doanh nghiệp TP Cần Thơ, để điều tra hành vi lừa đảo. 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cùng ngày, Viện KSND TP Cần Thơ xác nhận đã ký quyết định phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam của cơ quan công an.

Nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ cho biết ông Đoàn Sắc Son bị bắt quả tang lừa đảo chiếm đoạt tài sản khi đang giao dịch chạy việc cho một người dân. Một bệnh viện trên địa bàn TP Cần Thơ có chỉ tiêu nhận người, biết được việc này nên ông Son đã tìm cách liên hệ với những người muốn xin việc, nói rằng mình có thể chạy việc cho họ, đổi lại người muốn xin việc phải chung chi.

Một nguồn tin từ Đảng ủy khối doanh nghiệp cũng xác nhận ông Son đã bị công an bắt, tuy nhiên phía công an không thông báo cụ thể nội dung dẫn đến việc bắt giữ.

Hiện Đảng ủy khối doanh nghiệp TP Cần Thơ đã tạm đình chỉ công tác đối với ông Son để cơ quan công an điều tra theo thẩm quyền.

Ngoài giữ chức vụ phó ban tuyên giáo, ông Son còn kiêm chức chủ tịch hội cựu chiến binh thuộc Đảng ủy khối doanh nghiệp.

Cơ quan an ninh điều tra đang mở rộng vụ án.

Theo Tuổi trẻ