Bản render hoàn chỉnh nhất về hình ảnh của siêu phẩm Samsung Galaxy S8 sắp ra mắt

Trong khi nhiều khía cạnh đã được dự đoán trước, vẫn còn đó nhiều câu hỏi bị bỏ ngỏ về thiết kế Samsung Galaxy S8.

Bản render hoàn chỉnh nhất về hình ảnh của siêu phẩm Samsung Galaxy S8

Bản render hoàn chỉnh nhất về hình ảnh của siêu phẩm Samsung Galaxy S8

Cuối cùng thì cũng đến lúc chúng ta đang "mắc kẹt" trong cái thời điểm và giai đoạn nửa vời sau khi diễn ra CES vào tháng 1 và sắp sửa đến MWC vào cuối tháng 2. Thực chất, đây là lúc hàng loạt những tin đồn được rộ lên về những flagship đầy tiềm năng sắp xuất hiện.

Hầu hết đó đều là những tin tức không chính thống và chưa được bất kỳ thương hiệu nào xác nhận, có thể đó sẽ là một lời suy luận phỏng đoán trùng hợp may mắn sẽ trở thành sự thật, hoặc cũng có thể là câu chuyện bịa đặt nhảm nhí. Tuy nhiên, những hình ảnh và thông tin dưới đây lại nhận được khá nhiều sự tin tưởng và đồng tình về những gì được cho là liên quan đến thế hệ mới nhất tiếp theo của dòng Galaxy S đình đám đến từ Samsung, cụ thể là thiết kế Galaxy S8 sau một vài khía cạnh rò rỉ từ đây.

xNhững hình ảnh này được gửi đến SamMobile bởi độc giả có tên Chris. Không có căn cứ đích thực nào cho rằng đó thật sự là sản phẩm chính thức, nhưng đây cũng là một góc nhìn khá gần gũi đối với những gì mà khách hàng đang mong chờ.

Hãy cùng phân tích chi tiết của nó:

- Thiết kế tổng thể: Samsung vẫn chứng tỏ được thành công của mình đối với ngoại hình độc đáo được cải tiến và phát triển từ thế hệ S6 tới nay. Sẽ là một sự cải tiến đầy rủi ro và bất ngờ nếu thay đổi thiết kế độc tôn và đã trở thành dấu mác đặc trưng đó của hãng. Nhiều khả năng Samsung sẽ chỉ hoàn thiện thêm một vài khía cạnh cho toàn diện hơn, như là các vị trí đặt cổng kết nối hay linh kiện tương tác.

- Không có phím Home vật lý: Đây cũng là một thông tin khá quen thuộc với giới công nghệ. Đã từng có rất nhiều tin tức từ các trang thông tin của Hàn Quốc đưa tin về vấn đề này, và giải pháp của Samsung là tích hợp nó lên màn hình trực tiếp.

- Tỷ lệ màn hình cực lớn: Các smartphone không viền màn hình đang trở thành một xu hướng và chắc chắn Samsung sẽ không chịu từ bỏ và đứng ngaoaif cuộc chơi, với sự mở đầu là loại bỏ phím Home vật lý như đã đề cập.

- Cạnh cong tinh tế: Yếu tố làm nên đặc trưng trong thiết kế của Samsung cũng phần lớn đến từ các đường nét mềm mại của góc cạnh thiết bị. Phiên bản "Edge" vẫn luôn giành được thành công lớn và thu hút rất nhiều khách hàng ưa chuộng, thậm chí nhiều thương hiệu khác còn bắt chước theo. Nhiều thông tin cho biết S8 sẽ được làm cong cả 2 cạnh trên và dưới, thay vì chỉ 2 cạnh bên như các phiên bản trước.

- "Giấu" cảm biến vân tay: Samsung được cho là sẽ tích hợp cảm biến này trực tiếp vào màn hình, khiến cho tổng thể máy càng thêm sang trọng và độc đáo.

Những nghi vấn trái chiều:

- Camera: Có tin đồn cho rằng Samsung sẽ bắt đầu sử dụng cụm camera kép trên Galaxy S8.

- Màu sắc: Vàng (Gold) vẫn là lựa chọn phổ biến, nhưng nó đang ngày càng trở nên bão hòa trên thị trường vì quá nhiều sản phẩm học theo, nên Samsusng có thể mang đến thêm nhiều yếu tố bất ngờ khác.

- Logo Samsung: Không viền màn hình thì sẽ đặt ở cạnh dưới ư?

- Vị trí cảm biến nhịp tim và đèn flash: Vẫn còn nhiều thắc mắc được đặt ra cho 2 bộ phận này trên chiếc smartphone sắp ra mắt.