"Bà hỏa gọi tên" Samsung Galaxy J5

Chiếc Glaxy J5 trước khi phát hỏa được cho là đã trở nên nóng dữ dội khiến nữ chủ nhân thiết bị không thể tiếp tục cầm trên tay.
Điện thoại Samsung Galaxy J5 phát hỏa
Điện thoại Samsung Galaxy J5 phát hỏa

Có vẻ như vận đen vẫn còn theo đuổi Samsung khi mà làng smartphone mới đây vừa ghi nhận thêm một trường hợp cháy điện thoại, trong đó cũng là một sản phẩm mang thương hiệu này. Vụ cháy smartphone lần này liên quan đến chiếc Samsung Galaxy J5 và cũng theo cập nhật, chủ nhân máy là một người phụ nữ đang sống tại Pháp mang tên, Lamya Bouyirdane.

Vị nữ chủ nhân của chiếc Galaxy J5 phát hỏa cho biết sẽ kiện Samsung.
Vị nữ chủ nhân của chiếc Galaxy J5 phát hỏa cho biết sẽ kiện Samsung.

Cụ thể hơn, theo lời Lamya Bouyirdane, chiếc Samsung Galaxy J5 mà chị đang sử dụng trên tay bỗng nhiên trở nên nóng dữ dội, phình to và bốc khói khiến chị phải ném máy xuống đất. Liền sau đó chiếc Samsung Galaxy J5 của chị phát nổ khiến nắp lưng bật ra khỏi thân máy. Được biết, chiếc Samsung Galaxy J5 ngay trước khi phát hỏa đã được chị Lamya Bouyirdane đưa cho đứa con trai 4 tuổi của mình cầm và may mắn là vụ cháy không gây thiệt hại nào cho đứa trẻ. Tuy nhiên, theo Ubergizmo, chị Lamya Bouyirdane sẽ kiện Samsung về vụ cháy nổ này. Chiếc smartphone Samsung Galaxy J5 được biết cũng chỉ mới được Lamya Bouyirdane mua hồi tháng 6.

Về phía Samsung, hãng cho biết hiện tại chưa thể đưa ra kết luận gì trước khi tiến hành xem xét kỹ lưỡng chiếc Samsung Galaxy J5 đã cháy. Samsung cũng khẳng định sự an toàn của khách hàng vẫn là ưu tiên hàng đầu của hãng này và đương nhiên sẽ làm việc cụ thể với bất kỳ khách hàng nào gặp sự cố với những sản phẩm của Samsung.