Apple gửi giấy mời ra mắt iPhone mới vào ngày 12/9

VietTimes -- Apple đã gửi giấy mời cho sự kiện lớn sắp tới của hãng diễn ra vào ngày 12/9. Theo The Verge, tại sự kiện ngày 12/9 này, sự kiến Apple sẽ ra mắt iPhone mới, ngoài ra sẽ có thêm những cập nhật về Apple Watch, Apple TV và phần mềm iOS.

Apple đã gửi giấy mời cho sự kiện lớn sắp tới của hãng diễn ra vào ngày 12/9. (Ảnh: The Verge)

Apple đã gửi giấy mời cho sự kiện lớn sắp tới của hãng diễn ra vào ngày 12/9. (Ảnh: The Verge)

Mọi người đều tin rằng Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới tại sự kiện ngày 12/9 này. Một mẫu iPhone 8 thế hệ mới với màn hình OLED mới tràn cạnh và camera 3D quét khuôn mặt; ngoài ra sẽ có thêm các phiên bản nâng cấp của mẫu iPhone 7 và 7 Plus, trang bị sạc không dây. Công ty cũng được đoán sẽ ra Apple TV 4K, Apple Watch có kết nối LTE 4G.

Như thường lệ, Apple cũng có thể ra công bố phiên bản mới nhất của phần mềm iPhone và Mac vào khoảng thời gian sự kiện này. Lần đầu tiên Apple giới thiệu phần mềm iOS 11 và High Sierra vào tháng Sáu năm nay, tại hội nghị các nhà phát triển, tuy nhiên, lúc đó nó chỉ dành cho các nhà phát triển ứng dụng.

TheVerge cho biết giấy mời sự kiện 12/9 không tiết lộ gì nhiều, mà chỉ đơn giản nói rằng: “Let’s meet at our place”, cho thấy đó là sự kiện đầu tiên Apple tổ chức tại Steve Jobs Theater tại khu Apple Park mới của hãng ở Cupertino, California (Mỹ). Hãy đón xem Apple sẽ ra mắt những sản phẩm gì mới và nhất là iPhone mới sẽ đột phá như thế nào.