Apple công bố danh sách những ứng dụng tốt nhất năm 2016

Mới đây, Apple đã công bố danh sách các nội dung được bình chọn tốt nhất năm 2016 (Best of 2016), đang được cung cấp trên cửa hàng ứng dụng của hãng.

Với bộ lọc độc đáo không đụng hàng, Prisma xứng đáng là ứng dụng tốt nhất năm 2016.

Với bộ lọc độc đáo không đụng hàng, Prisma xứng đáng là ứng dụng tốt nhất năm 2016.

Theo Apple Insider, ứng dụng chỉnh sửa ảnh Prisma được bầu chọn là ‘ứng dụng tốt nhất năm 2016’, và ‘trò chơi của năm’ thuộc về tựa game Clash Royale. Về nhì tương ứng với mỗi hạng mục trên là hai ứng dụng MSQRD và tựa game Reigns.

Giải thưởng trò chơi đột phá của năm không nằm ngoài dự đoán khi thuộc về Pokemon Go.

Trong năm qua, Snapchat là ứng dụng được người sử dụng tải về nhiều nhất, theo sau đó lần lượt là Messenger, Pokemon GO, Instagram, Facebook, YouTube, Google Maps, Pandora, Netflix và Spotify Music.

Với các ứng dụng dành riêng trên iPad, Apple đã bầu chọn SketchBook Motion là ứng dụng tốt nhất 2016, và Severed là trò chơi hay nhất năm.

Hiện nay các ứng dụng trên đồng hồ thông minh Apple Watch ngày càng được nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt ở mảng sức khỏe. Vì vậy cũng không có gì lạ khi ứng dụng theo dõi tình trạng tập luyện thể dục MySwimPro chiến thắng hạng mục ứng dụng của năm và trò chơi nông trại Field Day là tựa game của năm.

Bạn có thể theo dõi đầy đủ danh sách này trên Apple Store ở mục Best of 2016.

Theo Thanh Niên

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.