Sau 2 ngày hoạt động diễn đàn Du lịch Onboard châu Á - Thái Bình Dương (APOT) 2023 tại Đà Nẵng, tối 27/11, trong phiên giao lưu kết nối giữa các hãng bay và các nhà cung cấp dịch vụ trên máy bay, đầu bếp Master Chef Dimuthu đã có màn trình diễn nghệ thuật chế biến đường tuyệt kỹ trong ẩm thực, khiến quan khách cũng như các đầu bếp Việt Nam và thế giới chứng kiến phải kinh ngạc.
Chỉ với nguyên liệu là đường trắng, qua bàn tay khéo léo của mình, đầu bếp Master Chef Dimuthu đã chế tác ra những chú tôm càng xanh tuyệt đẹp.
VietTimes xin gửi đến bạn đọc những hình ảnh chế tác tuyệt kỹ từ đường của đầu bếp Master Chef Dimuthu: