AirQ Check đạt giải thưởng Taiwan Excellence 2017

Thiết bị kiểm tra chất lượng không khí của Kingmax đã góp phần nâng bộ sưu tập giải thưởng Taiwan Excellence của hãng công nghệ tính đến thời điểm hiện tại lên 24 giải.

AirQ Check đạt giải thưởng Taiwan Excellence 2017

AirQ Check đạt giải thưởng Taiwan Excellence 2017

AirQ Check là thiết bị giám sát chất lượng không khí được Kingmax lần đầu giới thiệu tại triển lãm công nghệ Computex 2016.

Điểm "hot" của Kingmax AirQ Check chính là sự nhỏ gọn của thiết bị, và đặc biệt là ưu điểm dễ sử dụng để kiểm tra chất lượng không khí xung quanh mọi lúc mọi nơi.

Theo cập nhật mới nhất, Kingmax AirQ Check vừa chính thức nhận giải thưởng Taiwan Excellence 2017.

Tính đến thời điểm này, Kingmax đã giành được đến 24 giải thưởng Taiwan Excellence vốn là biểu tượng cho sự sáng tạo, thành công về nhiều mặt trong quá trình phát triển sản phẩm.

Như PC World Vietnam từng thông tin, Kingmax AirQ Check có ngoại hình gọn nhẹ, trọng lượng chỉ hơn 10 gam. Khi gắn vào smartphone Android qua cổng microUSB, AirQ Check kết nối với ứng dụng riêng và ngay lập tức phát hiện nồng độ TVOC và CO2, cho biết các mức nồng độ này có vượt quá giới hạn sức khỏe cho phép hay không.

AirQ Check sẽ hiển thị ba loại thông tin phản hồi: đèn xanh lá cây chỉ chất lượng không khí tốt, đèn vàng báo bình thường và đèn màu đỏ cảnh báo nguy hiểm. Nhờ đó, người dùng sẽ biết được khi họ đang ở trong vùng không khí chất lượng kém.

AirQ Check cũng phát hiện được các yếu tố khác như tia cựa tím UV, độ ẩm và nhiệt độ. AirQ Check thiết kế theo phong cách thanh lịch có vỏ viền kim loại nhẹ và hai phiên bản khác nhau với lớp sơn mờ màu bạc-xám hay hồng-hoàng kim.

Thiết bị này không dùng pin mà thay vào đó sẽ chỉ lấy rất ít điện năng cần thiết từ smartphone để chạy ứng dụng và thực hiện chức năng kiểm tra chất lượng không khí.

Theo PC World VN