Á hậu Kim Duyên phát khẩu trang y tế miễn phí tại BV Cần Thơ

VietTimes – Vừa chung tay “giải cứu” dưa hấu bị ùn ứ do dịch COVID-19, Á hậu Kim Duyên lại tới BV Nhi và BV Phụ sản Cần Thơ tham gia phát khẩu trang y tế miễn phí cho người bệnh đang điều trị tại đây.
Á hậu Kim Duyên phát khẩu trang y tế miễn phí và hướng dẫn người dân Cần Thơ cách đeo (Ảnh: Nhân vật cung cấp)
Á hậu Kim Duyên phát khẩu trang y tế miễn phí và hướng dẫn người dân Cần Thơ cách đeo (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Là người rất quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, xã hội, những ngày qua, Á hậu Kim Duyên đã phụ bán dưa hấu để “giải cứu” số nông sản đến mùa thu hoạch nhưng bà con nông dân hiện không thể xuất sang Trung Quốc, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 (gây nên bởi virus Corona). Ngoài ra, Á hậu còn mua ủng hộ gần 400 ký dưa giúp nông dân Cần Thơ tiêu thụ dưa hấu.

Những ngày này, khi tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế đang diễn ra, Á hậu Kim Duyên phối hợp với BV Nhi và BV Phụ sản Cần Thơ, đã tổ chức hoạt động phát khẩu trang y tế miễn phí cho người bệnh đang điều trị tại đây.

Quan sát thấy tình trạng khan hiếm khẩu trang, Á hậu Kim Duyên đã chung tay phát tặng tới bệnh nhân
Quan sát thấy tình trạng khan hiếm khẩu trang, Á hậu Kim Duyên đã chung tay phát tặng tới bệnh nhân 
 
 

Á hậu Kim Duyên chia sẻ: “Nhiều người vẫn chưa có thói quen đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng. Điều này vừa ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân, vừa ảnh hưởng đến người khác, đặc biệt là trong mùa dịch bệnh. Duyên nghĩ mỗi người cần chủ động tự bảo vệ mình”.

Á hậu Kim Duyên cùng các y bác sĩ và tình nguyện viên nhiệt tình hướng dẫn người dân cách sử dụng khẩu trang đúng cách, cũng như một số lưu ý trong việc phòng chống dịch bệnh do virus Corona gây ra.

 
 
 

Nói về chuỗi hoạt động cộng đồng của mình, Á hậu Kim Duyên cho biết: “Đây chỉ đơn giản là trách nhiệm mà một Á hậu Hoàn vũ cần làm”. Trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục thực hiện nhiều dự án lớn hơn, hướng đến giáo dục, trẻ em và phụ nữ.

Hiện tại Á hậu Kim Duyên đang có mặt ở Cần Thơ. Cô sẽ trở lại TPHCM vào cuối tuần này để chuẩn bị bắt tay vào các dự án mới cho năm 2020.

Cán bộ, nhân viên, y bác sĩ Khoa Điều trị theo yêu cầu (BV Phụ sản Cần Thơ) chụp hình lưu niệm với Á hậu Kim Duyên (Ảnh: Nhân vật cung cấp)
Cán bộ, nhân viên, y bác sĩ Khoa Điều trị theo yêu cầu (BV  Phụ sản Cần Thơ) chụp hình lưu niệm với Á hậu Kim Duyên (Ảnh: Nhân vật cung cấp)