YouTube sẽ được thêm tính năng Tự động xóa dữ liệu mới

VietTimes -- Đúng như những gì Google đã tuyên bố vào đầu năm nay, YouTube đã được hãng bổ sung thêm tùy chọn tự động xóa Lịch sử vị trí và Hoạt động trên web, ứng dụng bao gồm các dữ liệu liên quan đến những nội dung người dùng đã tìm kiếm và kiểm duyệt.
Ảnh: Variety
Ảnh: Variety

Đây là bổ sung mới nhất của Google nhằm nâng cao tính bảo mật cho người dùng khi sử dụng YouTube. Tính năng này sẽ cho phép chủ sở hữu tài khoán YouTube quyết định cách giữ hoặc xóa dữ liệu bằng một trong ba lựa chọn: Lưu dữ liệu cho đến khi bạn xóa thủ công, Lưu dữ liệu trong vòng 18 tháng, Lưu dữ liệu trong vòng 3 tháng.

Đây cũng phải là một tính năng quá mới mẻ. Việc tự động xóa dữ liệu đã được Google áp dụng trên nhiều ứng dụng khác của mình.

Việc mở rộng tính năng tự động xóa dữ liệu trên YouTube được công ty Mountain View lần đầu tiên xác nhận vào ngày 2/10. Tính năng mới sẽ hiện hoạt trên tất cả các thiết bị chạy Android và iOS, tuy nhiên, có thể sẽ mất vài ngày để tính năng này xuất hiện trên tất cả thiết bị. Vì vậy, hãy kiên nhẫn chờ đợi nếu chiếc điện thoại của bạn chưa hiển thị tính năng này nhé.

Theo Phone Arena