Xuất hiện lỗi trên iPhone 11: không hoàn hảo như bạn nghĩ

VietTimes -- Bộ ba iPhone 11 được phát hành vào tháng trước và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Tuy nhiên, cho đến nay một số khiếu nại về chúng đã bắt đầu xuất hiện.
Ảnh: Gizchina
Ảnh: Gizchina

Trên thực tế, thế hệ iPhone 2019 của Apple không đi kèm với bất kỳ tính năng mới nhất nào. Tuy nhiên, nó lại có một thứ khác hấp dẫn người dùng đó là giảm giá. iPhone 11 có giá khởi điểm khoảng 699 USD, thấp hơn 100 USD so với giá khởi điểm của iPhone XR phát hành năm 2018. Ngay cả ở Trung Quốc và Ấn Độ, loạt iPhone 11 cũng đang bán rất chạy. Đến hiện tại, những chiếc iPhone 2019 của Apple vẫn được coi là “hoàn hảo”. Tuy nhiên, một số phàn nàn đầu tiên về chúng đã bắt đầu xuất hiện trên các trang web.

Với số lượng người dùng iPhone 11 ngày càng tăng, các vấn đề với chiếc iPhone mới đã bắt đầu xuất hiện.Theo phản hồi của người dùng, dòng iPhone 11 không có khả năng chống chầy xước. Điều này trái ngược với tuyên bố trước đây của Apple rằng dòng máy này sử dụng mặt kính “chắc chắn” nhất. Theo các báo cáo, sau khi sử dụng điện thoại trong một thời gian ngắn, màn hình của chúng đã bị trầy xước. Sự cố này không chỉ xuất hiện trên iPhone 11 Pro mà nó còn xuất hiện trên hai mẫu còn lại.

Ảnh: Gizchina
Theo một số phàn nàn từ phía người dùng, iPhone 11 rất dễ bị trầy xước. Ảnh: Gizchina

Theo một số người dùng, ngay cả khi điện thoại được để cẩn thận trong một chiếc túi riêng biệt, không có các “đối tượng” gây nguy hiểm như chía khóa bên cạnh, chiếc iPhone mới này vẫn dễ bị trầy xước. Vì vậy, cách bảo vệ tốt nhất là sử dụng miếng dán cũng như vỏ điện thoại hàng ngày. Tuy nhiên, sẽ khá khó chịu khi bạn phải chi hơn 500 USD cho một chiếc điện thoại cao cấp mà vẫn phải sử dụng các “lớp bảo hộ” như vậy.


Dễ bị trầy xước được coi là phàn nàn đầu tiên từ phía người dùng được báo cáo rộng rãi. Ngoài ra, đã xuất hiện một số khiếu nại khác về dòng iPhone 2019 này như: tín hiệu kém, máy dễ bị nóng và chất lượng hình ảnh ban đêm kém.

Theo Gizchina