Xôn xao chuyện người đàn ông giả mắc COVID-19 để bỏ trốn cùng nhân tình

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Gần đây, các trang tin quốc tế đang xôn xao về một người đàn ông Ấn Độ 28 tuổi, đã có gia đình và có một cái cớ không-thể-hợp-lý-hơn để bỏ trốn cùng nhân tình: Mắc COVID-19!
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Vào ngày 24/7, Manish Mishra gọi cho vợ để nói rằng anh ta đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 và không muốn sống nữa. Sau đó, người này liên tục tắt điện thoại khiến gia đình hoảng loạn. Vợ Manish đã gọi cho anh trai mình để hỗ trợ tìm kiếm. Sau những cố gắng không có kết quả, người anh trai khuyên em gái nên báo người mất tích với cảnh sát Navi Mumbai.

Theo đó, cảnh sát mở một cuộc điều tra và phát hiện, người đàn ông 28 tuổi đã bịa ra câu chuyện kinh khủng này như một cái cớ để rời bỏ gia đình và bỏ trốn cùng nhân tình.

"Báo cáo xét nghiệm Covid-19 của tôi cho kết quả dương tính. Tôi không thể sống được nữa"; Manish khóc lóc nói với vợ trong cuộc điện thoại cuối cùng của anh ta. Không lâu sau, cảnh sát kiểm tra định vị và xác định được vị trí cuối cùng mà Manish xuất hiện. Họ tìm đến tất cả các phòng thí nghiệm quanh đó và sự thật là không có ai tên Manish Mishra thực hiện xét nghiệm.

Tiếp đó, cảnh sát đã đến một công ty hậu cần, nơi Manish là nhân viên và làm việc với chủ công ty. Thông tin cho hay, anh ta đã bị sa thải gần đây vì liên quan đến một âm mưu gian lận. Cuối cùng, sau khi thăm dò một số người bạn của Manish, cảnh sát biết được sự thật: người này đã ngoại tình.

Manish và gia đình mình (Ảnh: OC)
Manish và gia đình mình (Ảnh: OC)

“Chúng tôi đã cử một nhóm đến địa điểm cuối cùng mà có thể định vị được vị trí của Manish. Theo đó, chúng tôi đã tìm thấy một chiếc xe máy và một chùm chìa khóa, ba lô Manish mang đi làm và mũ bảo hiểm của anh ta”; một cảnh sát chia sẻ với tờ Indian Express.

“Chúng tôi thậm chí đã kiểm tra khu vực sông Vashi với sự giúp đỡ của ngư dân địa phương, nhưng không thể tìm thấy thi thể của Manish. Chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy còn sống. Vì vậy, công cuộc tìm kiếm vẫn tiếp diễn” - viên cảnh sát nói thêm.

“Dựa trên vị trí điện thoại di động cuối cùng ở Airoli, chúng tôi đã quét tất cả các camera an ninh ở khu vực này và phát hiện anh ta đang lên xe hơi” – Sanjeev Dhumal, thanh tra cấp cao của cảnh sát Vashi, cho biết – “Một nhóm đã theo dõi chiếc xe này đến Ratnagiri. Trong khi đó, chúng tôi cũng liên tục hỏi bạn bè và gia đình của anh ta. Chúng tôi biết Manish đang ngoại tình. Với nhưng thông tin đó, chúng tôi đã theo dõi anh ta ở Bhawarkua và Indore ở Madhya Pradesh”.

“Mishra đã bị sa thải khỏi vị trí của mình vì hành vi biển thủ công quỹ. Anh ta đã có nhân tình được vài năm và luôn muốn bỏ vợ cùng con gái. Đó là lý do tại sao anh ta bịa đặt chuyện mắc bệnh và tự sát” – thanh tra Dhumal nói thêm.

Cuối cùng, cảnh sát đã lần ra tung tích của Manish đến thành phố Indore, nơi anh ta đang sống với người tình của mình, với hy vọng gia đình đã tiễn đưa mình về với cái chết. Ngày 15/9, người này được đưa về Navi Mumbai, nơi anh ta quay về với gia đình.

“Tôi không thể chấp nhận hành vi của người đàn ông này. Dù anh ta có cố gắng giải thích cho cuộc điện thoại cuối cùng suốt hai tháng qua” – một cư dân mạng bày tỏ.