Windows 10 sẽ cực hoàn hảo và là phiên bản cuối cùng

"Ngay bây giờ, chúng tôi sắp phát hành Windows 10 và bởi đây là phiên bản cuối cùng. Chúng tôi đang hướng tới một tương lai dài hơn cho những cải tiến, đổi mới trên Windows", Jerry Nixon, giám đốc quản lý hoạt động phát triển của Microsoft cho biết.
Windows 10 sẽ cực hoàn hảo và là phiên bản cuối cùng
Windows 10 sẽ cực hoàn hảo và là phiên bản cuối cùng

Phát biểu mới nhất này của Jerry Nixon không có nghĩa sẽ phủ nhận hoàn toàn về khả năng Microsoft có thể thay đổi ý định trong thời gian tới nhằm ra mắt Windows phiên bản mới.

Tuy nhiên, theo như phân tích Windows 10 sẽ là phiên bản hệ điều hành cuối cùng và ổn định nhất mà Microsoft muốn hướng tới. Thay vì ra một phiên bản Windows hoàn toàn mới, Microsoft đang hướng tới việc duy trì và phát triển tập trung cho Windows 10 với những cải tiến về tính năng và kỹ thuật được cập nhật thường xuyên.

Dự kiến, một bản cập nhật lớn sẽ được Microsoft tung ra trong năm sau có tên là Redstone. Và nếu như Windows 10 được Microsoft xác định như là bản Windows cuối cùng được phát hành thì đây rất có thể sẽ là bản cập nhật lớn đầy quan trọng đánh dấu chu kỳ cập nhật đầu tiên của Microsoft sau khi Windows 10 RTM sẽ phát hành chính thức vào mùa hè năm nay.Nói thêm với trang công nghệ The Verge về quyết định này, Microsoft cho biết về việc các nhà sản xuất trong tương lai sẽ bắt đầu cung cấp các bản Windows như một dịch vụ với các bản cập nhật thường xuyên theo lịch trình. Tuy nhiên, Microsoft không nói chi tiết và giải thích chính xác về cách thức vận hành mới này.

Theo: Công an Nhân dân