Viettel Post ký hợp đồng với 7.500 lao động để triển khai MyGo và Voso

VietTimes – Viettel Post xác định tổng chỉ tiêu ký hợp đồng lao động trong 6 tháng cuối năm 2019 của toàn Tổng công ty là 7.500 người. Ngay trong tháng ra mắt MyGo và Voso.vn, Viettel Post ký hợp đồng với 3.500 lao động.

MyGo là nền tảng công nghệ kết nối dịch vụ di chuyển – giao hàng trên phạm vi toàn quốc.

MyGo là nền tảng công nghệ kết nối dịch vụ di chuyển – giao hàng trên phạm vi toàn quốc.

Các đối tượng được Viettel Post xem xét ký hợp đồng lao động gồm có 100% cán bộ công nhân viên đang làm việc, làm đối tác cho Viettel Post mà chưa được ký hợp đồng lao động, đó là các nhân viên khoán việc (thuê ngoài), đối tác MyGo và đối tác Voso.vn – những cá nhân phát triển dịch vụ cho nền tảng thương mai điện tử Voso.vn của Viettel Post.

Được biết, ứng dụng gọi xe và giao hàng trực tuyến MyGo cùng nền tảng thương mại điện tử Voso.vn đã được Viettel Post chính thức ra mắt vào ngày 1/7 vừa qua. Đây là hai sản phẩm tiếp tục hiện thực hóa mục tiêu chuyển dịch Viettel Post từ một công ty bưu chính chuyển phát sang công ty công nghệ bưu chính.

Đây nền tảng công nghệ cung cấp dịch vụ kết nối giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ di chuyển – giao hàng trên phạm vi toàn quốc được xây dựng và phát triển bởi chính người Viettel Post. Ngay sau khi ra mắt, MyGo đã được triển khai đồng loạt trên toàn quốc.

Theo tìm hiểu của VietTimes, tính đến thời điểm ra mắt chính thức vào sáng ngày 1/7, đã gần 106.000 đối tác cài đặt ứng dụng MyGo và trung bình mỗi ngày số đối tác gia nhập ứng dụng này là 5.000 đối tác.

Các đối tác MyGo được tặng ngay 1 triệu đồng khi đăng ký làm tài xế MyGo thành công và được rút tiền mặt khi thu nhập của họ từ dịch vụ MyGo đạt mức 20 triệu đồng.

Thu nhập thực nhận của đối tác MyGo là 80% và được thưởng thêm 15% doanh số khi hoàn thành dịch vụ (thời gian áp dụng kéo dài đến ngày 31/8/2019); được hoàn trả tiền đồng phục khi hoàn thành 450 chuyến xe, với tỷ lệ nhận và hoàn thành chuyến lớn hơn hoặc bằng 80%.

Còn về lâu dài, đối tác MyGo được miễn phí dung lượng data 3G/4G cho thuê bao Viettel, cho phép vận chuyển hành khách kết hợp chuyển hàng nhỏ; và đặc biệt là cơ hội được trở thành nhân viên được ký hợp đồng lao động của Viettel Post.