Video: MC Phan Anh "xin lỗi giới trẻ" gây sốt cộng đồng mạng

VietTimes -- “Xin chào thế hệ tương lai, có thể đã quá muộn khi tôi nói lời này từ vị trí của một người ở quá khứ, vị trí của người đang sống giữa xã hội dường như không ai nghe thấy tiếng khóc của ai. Tất cả đang lẳng lặng trong vòng quay bán mình cho công việc mưu sinh”, nam MC nói.
Video chỉ dài 5 phút nhưng khiến mỗi người xem phải lặng đi.
Video chỉ dài 5 phút nhưng khiến mỗi người xem phải lặng đi.

Video Xin hãy thay đổi vì thế hệ tương lai của MC Phan Anh đang được lan truyền trên mạng xã hội từ ngày 8/9 với tốc độ chóng mặt. 

Anh đưa ví dụ về những con tôm được bơm hóa chất, những con cá chết bệnh được nhuộm vàng, những thực phẩm xanh đỏ không rõ nguồn gốc đầu độc trẻ em, những chai nước giải khát tưởng thanh lọc cơ thể hóa ra lại chứa chất gây ung thư, những giọt cafe tưởng thơm ngon lại hóa chất, thậm chí không có một hạt cafe, cả viên thuốc tưởng là cứu cánh cho bệnh nhân lại biến tướng thành viên thuốc giống vỏ, khác thành phần.

Rồi MC Phan Anh đưa một loạt câu hỏi: "Tại sao chúng ta phải thay đổi?", "Chỉ vì ham đồ rẻ mua phải hàng kém chất lượng mà phải trả một cái giá đắt, liệu có đáng không?". Câu hỏi ấy xoáy sâu vào suy nghĩ của mỗi người dân trước nạn thực phẩm bẩn đang tràn ngập hiện nay.