close Đăng nhập
Bitcoin tuần tới (2/10 – 8/10): Tăng tốc

Bitcoin tuần tới (2/10 – 8/10): Tăng tốc

VietTimes – Vượt ngưỡng cản 26.000 USD trong những ngày giao dịch cuối tháng 9, giá Bitcoin được kỳ vọng sẽ tiếp tục nối dài mạch tăng, bất chấp các tác động từ việc Chính phủ Mỹ đóng cửa.

4 kênh đầu tư tiềm năng trong năm 2023

4 kênh đầu tư tiềm năng cho năm 2023

VietTimes – Theo chuyên gia tài chính Hoàng Thanh Tùng, chứng khoán có thể sẽ chứng kiến nhịp hồi phục mạnh khi nỗi lo lạm phát qua đi. Đây cũng là kênh đầu tư tiềm năng bậc nhất trong năm 2023.
Niềm tin của giới đầu tư đối với tài sản số càng suy giảm sau sự sụp đổ của FTX (Ảnh: Reuters)

Khi 'mùa đông crypto' gọi tên FTX

VietTimes –  Các tay chơi trên thị trường tiền mã hóa (crypto) đang nhìn vào viễn cảnh ảm đạm của ngành công nghiệp này, và đối với các đồng token, khi sự sụp đổ của đế chế FTX bắt đầu gây ảnh hưởng lan rộng tới toàn ngành.
Do Kwon - nhà sáng lập kiêm CEO Terraform Labs (Ảnh: Bloomberg)

Hàn Quốc phát lệnh bắt nhà sáng lập Terra Do Kwon

VietTimes – Nhà chức trách Hàn Quốc vừa phát lệnh bắt đối với Do Kwon – nhà sáng lập kiêm CEO Terraform Labs. Động thái này được cho là có liên quan tới sụp đổ của các đồng tiền điện tử Luna và Terra USD hồi tháng 5/2022.