Top 10 ứng dụng chụp ảnh selfie "vi diệu" nhất cho năm 2018

VietTimes -- Đây là 10 ứng dụng selfie vi diệu nhất dành cho iPhone mà đôi khi bạn sẽ chẳng thể nhận ra mình trong các bức ảnh tự sướng thông qua các ứng dụng này. Nhờ sự hỗ trợ của ứng dụng chỉnh sửa ảnh, bạn sẽ có được những tấm hình lung linh để chia sẻ qua Facebook, Zalo,...
Ảnh minh họa (gottabemobile)
Ảnh minh họa (gottabemobile)

1.  Camera+

Top 10 ứng dụng chụp ảnh selfie "vi diệu" nhất cho năm 2018 ảnh 1

Camera+ là một ứng dụng duy nhất của iPhone giúp bạn biến ảnh selfie thành những bức ảnh tuyệt vời chỉ với một nút nhấn. Bạn có thể sử dụng Camera+ để lấy một hình ảnh đẹp hơn với phần camera của ứng dụng cho phép kiểm soát nhiều tính năng khác hoặc bạn chỉ cần dựa vào nó để chỉnh sửa ảnh và nâng cao chất lượng hình ảnh. Bộ lọc Clarify giúp bức hình của bạn sáng hơn và bộ lọc Portrait hỗ trợ làm mềm mịn làn da một cách nhẹ nhàng và thêm ánh sáng vào nền của bức ảnh để tạo ấn tượng.

Các công cụ khác cho phép bạn chỉnh sửa đầy đủ bức ảnh và thực hiện thay đổi tạo ra bức ảnh selfie đẹp nhất có thể.

Tải ứng dụng tại đây.

2.  FaceTune

Top 10 ứng dụng chụp ảnh selfie "vi diệu" nhất cho năm 2018 ảnh 2

FaceTune là ứng dụng tuyệt vời cho iPhone và Android khi giúp bạn lấy được chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể chỉ với một ít ma thuật chỉnh sửa ảnh. Bạn có một số khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt và bạn muốn chính sửa nhanh?  Với FaceTune, bạn có thể chỉnh sửa nụ cười, làm trắng răng, làm đẹp da, chỉnh sửa nhiều hơn với mắt, thay đổi tóc, định hình lại khuôn mặt, trang điểm, cải tiến hình ảnhh… và còn nhiều hơn thế nữa.

Ngoài ra, với Facetune bạn còn được phép chia sẻ hình ảnh vừa chỉnh sửa của mình đến bạn bè thông qua các trang mạng xã hội nổi tiếng.

Tải ứng dụng tại đây.

3.  Afterlight

Top 10 ứng dụng chụp ảnh selfie "vi diệu" nhất cho năm 2018 ảnh 3

Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng thật đơn giản để chỉnh sửa hình ảnh của mình trở nên lung linh hơn thì Afterlight là một lựa chọn tốt cho bạn. Afterlight là một công cụ chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng giúp bạn tự tin hơn với 74 bộ lọc duy nhất, 78 kết cấu và 128 khung hình có thể tự biến thành một hình ảnh bình thường thành một tấm hình lung linh hết cỡ. Afterlight không quá cầu kỳ và rườm rà, mọi thứ vừa đủ và tốt để bạn có được nhiều bức ảnh vừa ý.

Tải ứng dụng tại đây.

4.  YouCam Perfect

Top 10 ứng dụng chụp ảnh selfie "vi diệu" nhất cho năm 2018 ảnh 4

YouCam Perfect bao gồm một bộ đầy đủ các công cụ để hoàn thiện hơn nữa bức ảnh của bạn. Bạn có thể làm mới đôi mắt mệt mỏi, điều chỉnh màu da hoặc dễ dàng loại bỏ các nếp nhăn và thay đổi hình dáng khuôn mặt của bạn mà không cần bất kỳ Botox hay bác sĩ phẫu thuật. Thật kỳ diệu phải không nào? Không những thế bạn còn có thể xem trước hiệu ứng của ứng dụng trước khi chụp và cho ra một bức ảnh tự sướng đúng ý. Đặc biệt là chức năng Removals cho phép loại bỏ đối tượng một cách thông minh mà không tìm thấy trong bất kỳ ứng dụng làm đẹp khác.

Tải ứng dụng tại đây.

5.  Photo Director

Top 10 ứng dụng chụp ảnh selfie "vi diệu" nhất cho năm 2018 ảnh 5

Photo Director là một ứng dụng selfie tuyệt vời khác cung cấp nhiều tùy chọn. Photo Director có thể tạo ra một bức ảnh đẹp với việc sửa màu da tự động và có thể dễ dàng loại bỏ một đối tượng không mong muốn từ một bức ảnh để nó không làm sao lãng sự hiện diện của bạn. Bạn có thể làm cho màu sắc sinh động hơn, thêm hiệu ứng HDR, thêm lớp phủ để tạo tâm trạng cho ảnh và nhiều hơn thế nữa.

Tải ứng dụng iOS / Android

6.  Microsoft Selfie

Top 10 ứng dụng chụp ảnh selfie "vi diệu" nhất cho năm 2018 ảnh 6

Microsoft Selfie sử dụng công nghệ thị giác máy tính để xác định độ tuổi, giới tính, màu da và ánh sáng để tìm ra cách tốt nhất để nâng cấp tốt nhất có thể bức ảnh selfievaf đưa ra kết quả ấn tượng. Không giống như một số ứng dụng chỉnh sửa có thể để lại cho bạn một cái nhìn không tự nhiên, ứng dụng này cung cấp một cách thức chỉnh sửa đẹp nhưng không mất vẻ tự nhiên vốn có. Ngoài ra, ứng dụng còn có lựa chọn giảm độ nhiễu rất phù hợp trong điều kiện thiếu sáng và lựa chọn chế độ phơi sáng tự động cải thiện chất lượng hình ảnh ngược sáng.

Tải ứng dụng cho iOS / Android

7.  Retrica

Top 10 ứng dụng chụp ảnh selfie "vi diệu" nhất cho năm 2018 ảnh 7

Retrica là ứng dụng chụp ảnh đơn giản nhưng lại vô cùng hoàn hảo. Thậm chí, đây còn là sự lựa chọn phải-cân-nhắc của rất nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp! Điểm nổi bật nhất của Retrica phải kể đầu tiên đó là ứng dụng này được tích hợp hàng loạt bộ lọc rất độc đáo và hoàn hảo cho những ai yêu thích chụp ảnh. Với Retrica, bạn có thể dễ dàng ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp nhất theo hàng triệu cách khác nhau và nhanh chóng chia sẻ chúng với những người bạn muốn chỉ trong nháy mắt. Ứng dụng cũng sở hữu giao diện khá đơn giản với nút chụp nằm ở phía dưới màn hình đi kèm là các nút tùy chọn để thêm hiệu ứng, thay đổi độ sâu của ảnh, viền và thiết lập thời gian tự động chụp.

Tải ứng dụng iOS / Android

8.  Touch Retouch

Top 10 ứng dụng chụp ảnh selfie "vi diệu" nhất cho năm 2018 ảnh 8

Ứng dụng TouchRetouch có khả năng xóa các chi tiết không mong muốn trong hình ảnh, mang lại bức ảnh đẹp thánh thiện chỉ với vài thao tác. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để xóa một đường dây điện bên dưới nền hoặc để loại bỏ vết bẩn trên áo. Ứng dụng rất dễ sử dụng và là một trong những cách tốt nhất để xóa các đối tượng thừa ra khỏi ảnh của bạn trước khi đưa chúng vào một ứng dụng khác hoặc tải lên Facebook và Instagram.

Tải ứng dụng cho iOS / Android.

9.  Shave Selfie

Top 10 ứng dụng chụp ảnh selfie "vi diệu" nhất cho năm 2018 ảnh 9

Hãy tưởng tượng một khi bạn có thêm bộ ria mép, các mái tóc thú vị, ngộ nghĩnh... thì bức ảnh selfie độc đáo ra sao. Với Selfie Shave, người dùng có thể chèn nhãn dãn, trang trí cho khuôn mặt, ghép khuôn mặt,... để tạo một bức ảnh lạ và độc đáo cho riêng mình. Bạn cũng sẽ tha hồ thể hiện được sự hài hước của mình thông qua những bức ảnh tự sướng để chia sẻ nhanh với bạn bè và gia đình trên các trang mạng xã hội.

Tải ứng dụng iOS

10.  NightCap Camera

Top 10 ứng dụng chụp ảnh selfie "vi diệu" nhất cho năm 2018 ảnh 10

Bạn đã từng bỏ lỡ những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống bởi những tấm ảnh tối màu do iPhone không hoạt động hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu? Hãy thử trải nghiệm ứng dụng NightCap Camera - công cụ giúp bạn chụp ảnh với chất lượng ánh sáng gấp 15 lần so với các ứng dụng khác. Ứng dụng sử dụng Aidie (Phơi sáng và ISO thông minh) để đảm bảo rằng người dùng chụp lại bức hình sáng nhất, rõ nét nhất có thể và hình ảnh chi tiết hơn với số lượng hạt ảnh giảm khi bị hạn chế ánh sáng.

Tải ứng dụng iOS.