Không quân Mỹ bí mật phát triển phi cơ chiến đấu thế hệ thứ 6

Không quân Mỹ bí mật phát triển phi cơ chiến đấu thế hệ thứ 6

VietTimes -- Giới phân tích từ lâu đã đưa ra ra nhận định rằng các công ty sản xuất thiết bị quân sự đang rục rịch chế tạo thế hệ phi cơ chiến đấu thứ 6. Trong quá trình đó, hàng loạt các công nghệ thế hệ mới như tính năng kết nối cảm ứng toàn diện, khả năng hành trình siêu âm cùng một mẫu máy bay có "vỏ bọc thông minh" sẽ xuất hiện.
Vì sao Nga không thể trở thành siêu cường tiêm kích tàng hình?

Vì sao Nga không thể trở thành siêu cường tiêm kích tàng hình?

VietTimes -- Hiện nay, để tăng cường sức mạnh lực lượng không quân, Nga đổ không ít tiền của vào chương trình phát triển Su-57, nhưng có vậy cũng không đủ để giải quyết những vấn đề hiện hữu của chương tình này. Su-57 vốn là mẫu thiết kế không hoàn thiện, trong khi cơ sở sản xuất lại nhỏ và kém hiệu quả...
Vì sao Việt Nam chọn "thần điểu" Su-35

Vì sao Việt Nam chọn "thần điểu" Su-35 Updating

Su-35 là tiêm kích đa năng thế hệ 4++ với “ruột” có sử dụng những công nghệ dành cho tiêm kích thế hệ 5 Т-50 nằm trong “vỏ” của Su-27, tiêm kích thế hệ 4 xuất sắc nhất thế giới. Tờ Stern (Đức) đã gọi Su-35 là tiêm kích nguy hiểm nhất thế giới.
Video: Cú lộn xoay cơ động điên rồ của Su - 35

Video: Cú lộn xoay cơ động điên rồ của Su - 35

VietTimes --  Ai cũng biết siêu tiêm kích Su-35 thừa hưởng của Su - 27 tất cả các tính năng siêu cơ động, nhưng không ai có thể tưởng tượng được nó bay theo cách này - một kỹ thuật bay tổ hợp của Cobra, Cuộn, Xoay tròn. Su-35 bỏ qua tất cả các định luật vật lý hàng không.
Thêm 2 tiêm kích Su-30MK2 vừa về Việt Nam

Thêm 2 tiêm kích Su-30MK2 vừa về Việt Nam Updating

Nhà máy chế tạo máy bay Gagarin thuộc tập đoàn Sukhoi ở thành phố Komsomolsk trên sông Amur (Viễn Đông Nga) vừa giao 2 tiêm kích Su-30MK2 cho Không quân Nhân dân Việt Nam, theo truyền thông Nga ngày 6.2.2016, nâng số máy bay đã giao theo hợp đồng năm 2013 lên 10/12 chiếc.
Su - 30SM thống trị bầu trời Syria

Su - 30SM thống trị bầu trời Syria

Bộ quốc phòng Nga đã công bố video mới về những hoạt động của máy bay tiêm kích thế hệ 4++ Su - 30SM Nga trên bầu trời Syria, cùng với clip phi công Nga quay được chuyến bay của một máy bay không người lái không định danh. Hàng ngày trên không phận Syria có tới 30 vật thể bay không xác định