Smartphone mùa Big Sale: Cuộc chiến “khô máu” từ bình dân tới cao cấp

Black Friday giờ không chỉ là một ngày, mà còn là một tháng, thậm chí nhiều tháng. Càng về cuối năm, cuộc chiến khuyến mại “khô máu” của các hãng càng hấp dẫn, còn người dùng thì càng có nhiều lựa chọn tốt để săn đúng món hàng hời.

Flagship cũng chơi “khô máu”

Bằng việc điều chỉnh chính sách bán hàng, Apple đã cho các đại lý được trừ thẳng khuyến mại vào giá bán nên những chiếc iPhone 11 chính hãng có thể được giảm từ 3-5 triệu/máy tùy vào chương trình khuyến mại. Các dòng iPhone thế hệ cũ đã giảm giá sẵn vì iPhone 11 nay còn giảm giá mạnh hơn. Tại Thế Giới Di Động, Fpt Shop và nhiều chuỗi bán lẻ khác tất cả các dòng iPhone đời trước đều đang có khuyến mại hấp dẫn, giảm giá thêm từ 2-4 triệu tùy Model, chưa kể quà tặng kèm theo.

Smartphone mùa Big Sale: Cuộc chiến “khô máu” từ bình dân tới cao cấp ảnh 2

Song song với sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Fold hoành tráng gần đây, Samsung cũng tung khuyến mại khủng cho các dòng Smartphone. Siêu phẩm Note 10, Note 10+ giảm giá cực sâu lên đến 5 triệu đồng chỉ còn 22.990.000 đối với Note 10 và 26.990.000 cho Note 10 + tại hệ thống Thế Giới Di Động, A80 cũng được giảm khá sâu lên tới 3 triệu đồng, các dòng cũ hơn như A70, A50S cũng được áp dụng khuyến mãi từ 1 triệu - 1,3 triệu đồng.

Đối với Huawei, siêu phẩm P30 Pro còn 19,540,000 và Mate 20 Pro còn 13,990,000, các dòng giá rẻ còn lại như Huawei Y7, Y9 Prime và Nova cũng được giảm nhiều hơn 10%, chưa kể có quà đi kèm trên hệ thống Cellphones. Trong khi đó, OPPO cũng đang giảm giá tới 4 triệu đồng cho siêu phẩm OPPO Zeno 10x Zoom Edition

Smartphone tầm trung trở thành smartphone giá rẻ

Ở phân khúc tầm trung, cuộc chiến Big Sale còn ác liệt hơn khiến nhiều smartphone tầm trung thành smartphone giá rẻ. Các dòng A7, F11, K3, A5 của OPPO đều giảm từ 1 triệu, Reno thậm chí còn giảm sâu tới 3 triệu đồng. Xiaomi 9 SE cũng giảm còn 7.49 triệu, hay Realme 3 Pro giảm tới 1,5 triệu.

Smartphone mùa Big Sale: Cuộc chiến “khô máu” từ bình dân tới cao cấp ảnh 3

Trong phân khúc này Vsmart Live, đang là sản phẩm khuyến mại hot nhất, với mức giảm giá lên tới 50%. Đây cũng là smartphone đã kích nổ mùa mua sắm cuối năm từ đầu tháng 11. Giá ban đầu của Vsmart Live là 6,99 triệu đồng cho bản 4GB và 7,79 triệu đồng cho bản 6GB. Sau khuyến mại, giá hiện tại là 3,49 triệu đồng đối với phiên bản 4GB và 3.79 triệu đồng cho phiên bản 6GB. Mức giá này đã khuyến thị trường lên cơn sốt và nhiều chuỗi cửa hàng vẫn trong tình trạng cháy hàng. Ngoài ra, các dòng khác của Vsmart là Joy 2 Plus và Vsmart star cũng được điều chỉnh giá giảm đáng kể trong mùa Big Sale.

Smartphone mùa Big Sale: Cuộc chiến “khô máu” từ bình dân tới cao cấp ảnh 4

Mùa mua sắm cuối năm lúc nào cũng đầy cú sốc Big Sale, đây là thời điểm có lợi nhất cho người dùng để có thể sở hữu chiếc smartphone mơ ước với một mức giá không thể tốt hơn.

Theo Tạp chí Nghe nhìn VN

https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/smartphone-mua-big-sale-cuoc-chien-kho-mau-tu-binh-dan-toi-cao-cap-59319.html