Sau TP. Đà Nẵng, thương hiệu ẩm thực La Maison Deli sẽ “đổ bộ” Hội An

VietTimes -- Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải đã chính thức đem phong cách ẩm thực độc đáo đến Đà Nẵng khi làm Bếp trưởng của nhà hàng La Maison Deli vừa ra mắt hôm 27/4 vừa qua. Và bà sẽ tiếp tục khai trương La Maison Deli Hội An vào tháng 5 tới.

Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải đem phong cách ẩm thực độc đáo đến Đà Nẵng khi làm Bếp trưởng của nhà hàng La Maison Deli.

Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải đem phong cách ẩm thực độc đáo đến Đà Nẵng khi làm Bếp trưởng của nhà hàng La Maison Deli.

La Maison Deli là chuỗi Cà phê & Nhà hàng do Công ty TNHH Vietart F&B đầu tư xây xựng và quản lý vận hành với thực đơn được thiết kế độc quyền bởi Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải và Bếp trưởng Nguyễn Minh Tuyền. 

Là chuyên gia ẩm thực làm giám khảo chương trình Vua đầu bếp-MasterChef Việt Nam 5 năm liền, bà Phan Tôn Tịnh Hải cam kết đem đến không gian và văn hóa ẩm thực Việt hàng đầu tại mỗi địa phương mà La Maison Deli có mặt.

Sau TP. Đà Nẵng, thương hiệu ẩm thực La Maison Deli sẽ “đổ bộ” Hội An ảnh 1 La Maison Deli Đà Nẵng được thiết kế theo phong cách kiến trúc mái vòm Pháp, hơi hướng hoài cổ

La Maison Deli Đà Nẵng được thiết kế theo phong cách kiến trúc mái vòm Pháp mang hơi hướng hoài cổ. Với không gian 3 tầng, La Maison Deli Đà Nẵng có công suất phục vụ hơn 390 khách và hoạt động từ 6h00-21h30 hàng ngày.

Được biết, sau La Maison Deli Đà Nẵng, sẽ tiếp tục khai trương La Maison Deli Hội An vào tháng 5 tới.

Có thể bạn quan tâm
Suy nghĩ khác về báo chí thu phí

Suy nghĩ khác về báo chí thu phí

VietTimes –  Mô hình báo chí thu phí ở một số nước phương Tây có thể giúp các nhà xuất bản tìm kiếm nguồn thu vào thời điểm doanh thu quảng cáo sụt giảm. Tuy nhiên, nó cũng nảy sinh nhiều vấn đề khác.