close Đăng nhập

Samsung phát triển tai nghe không dây cạnh tranh với Apple

nhiều khả năng Samsung sẽ là nhà sản xuất smartphone loại bỏ cổng tai nghe 3,5 mm truyền thống, và giới thiệu thêm một mẫu tai nghe nhạc không dây khi ra mắt Galaxy S8.
Samsung phát triển tai nghe không dây cạnh tranh khi ra mắt Galaxy S8?
Samsung phát triển tai nghe không dây cạnh tranh khi ra mắt Galaxy S8?

Theo SamMobile, hiện tại Samsung đã hoàn thành việc phát triển một mẫu tai nghe nhạc không dây mới, đây cũng là chiếc tai nghe cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm AirPods vừa được Apple bán ra thị trường.

Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng sẽ phù hợp khi dùng chung với sản phẩm Galaxy S8, mẫu smartphone cao cấp trong năm 2017 của nhà sản xuất Hàn Quốc, được cho là loại bỏ cổng tai nghe 3,5 mm truyền thống, tương tự như cách mà Apple đã áp dụng trên bộ đôi iPhone 7.

Tuy nhiên, một số thông tin cho biết Samsung vẫn đang cân nhắc đến việc có nên loại bỏ cổng tai nghe 3,5 mm trên Galaxy S8, do kết nối này vẫn còn đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường.

Bên cạnh đó, trang PhoneArena cũng chia sẻ thông tin do Galaxy Note 7 đã bị khai tử và Samsung đang muốn lấy lại niềm tin từ phía người dùng, nên mẫu smartphone Galaxy S8 sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc tập trung nâng cấp cấu hình.

Cụ thể, Galaxy S8 được cho là sẽ trang bị bộ nhớ RAM lên tới 8 GB sản xuất trên quy trình 10 nm, camera sau cũng được trang bị cảm biến kép giống iPhone 7 Plus.

Dự kiến, Galaxy S8 sẽ được ra mắt vào tháng 4.2017, tại một sự kiện được tổ chức ở New York (Mỹ).

Theo TNO

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.