Samsung Galaxy Note 9: Ngày phát hành và những tính năng mới

Gần đến mốc thời gian 9/8/2018 - ngày Samsung chính thức ra mắt Galaxy Note 9 tại sự kiện Unpacked ở thành phố Brooklyn, New York, Mỹ, rất nhiều thông tin và hình ảnh của chiếc flagship này đã được hé lộ.

Như vậy, ngày phát hành chính thức của Samsung Galaxy Note 9 đã được nhà sản xuất xác nhận là ngày 9/8/2018 tại New York, Mỹ và tại Việt Nam là ngày 21/8/2018.

So với Note 8, thiết kế bên ngoài của Note 9 không có quá nhiều sự khác biệt, ngoài cảm biến vân tay được di chuyển đến ngay bên dưới vị trí của camera kép. Mới đây, xuất hiện trên mạng xã hội Twitter, Note 9 còn đi kèm một chiếc bút S Pen màu vàng. Và tin đồn về bộ phận cảm biến vân tay trên Note 9 được nhúng trực tiếp vào màn hình đã không xảy ra.

Galaxy Note 9 sẽ có thiết kế màn hình vô cực Infinity Display 2.0 như trên cặp Galaxy S9/ Galaxy S9+ với chất liệu mặt kính khung kim loại bền vững. Bên trong máy sẽ là hai phiên bản chip xử lý - Exynos 9810 và Snapdragon 845 mạnh mẽ, được sản xuất trên quy trình công nghệ 10nm thế hệ thứ hai; bộ nhớ RAM 6GB kèm bộ nhớ trong 128GB.

Cũng theo nguồn tin trên Twitter, Note 9 sẽ sở hữu một viên pin có dung lượng lớn hơn. Samsung cũng dự định ra mắt bản nâng cấp của trợ lý ảo Bixby 2.0 tại sự kiện của Note 9. Bên cạnh việc có thêm những phiên bản màu sắc mới, Note 9 còn được cải thiện về khả năng hoạt động của bút S Pen,Riêng thiết bị bút S Pen sẽ được nhà sản xuất tích hợp thêm một số tính năng mới như kích hoạt camera chụp ảnh từ xa.

Theo XHTT

http://xahoithongtin.com.vn/san-pham-so/201807/samsung-galaxy-note-9-ngay-phat-hanh-va-nhung-tinh-nang-moi-608661/