Samsung Galaxy Note 7 Edge trang bị camera kép?

Samsung được cho là sẽ nhảy vào cuộc đua camera kép để đón đầu chiếc iPhone 7 Plus vốn cũng được kỳ vọng sẽ sở hữu 2 camera ở mặt sau.
Samsung Galaxy Note 7 Edge trang bị camera kép?
Samsung Galaxy Note 7 Edge trang bị camera kép?

Tính đến thời điểm này, chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 6 dù chưa chính thức xuất hiện, nhưng có lẽ đã khá quen thuộc với fan của nhà sản xuất smartphone Hàn Quốc này vì hàng loạt thông tin rò rỉ liên tục xuất hiện gần đây.

Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất, sản phấm tiếp nối mẫu Galaxy Note 5 sẽ không mang ký tự số “6” trong tên gọi mà thay vào đó sẽ được lên thẳng đời “7”. Đáng chú ý là chiếc Samsung Galaxy Note 7 Edge sẽ được hãng này trang bị camera kép thay vì sử dụng thiết kế duy nhất camera ở mặt sau như những phiên bản từng giới thiệu.

Samsung Galaxy Note 7 Edge trang bị camera kép? ảnh 1
Samsung được cho là sẽ trang bị camera kép cho chiếc Galaxy Note 7 Edge còn được biết đến với tên gọi Galaxy Note 6 như đồn thổi trước đây.

Theo giới công nghệ phỏng đoán, chiếc Galaxy Note 7 Edge/Galaxy Note 6 này sẽ sở hữu RAM 6GB, màn hình 5,8 inch hỗ trợ độ phân giải ở mức Quad HD (1.440x2.560 pixel), bộ xử lý "cây nhà lá vườn" Exynos 8890, kết nối USB Type-C và có mức dung lượng bộ nhớ trong 32GB.

Galaxy Note 7 Edge/Galaxy Note 6 cũng được kỳ vọng sẽ trang bị pin 4.000mAh, thiết kế thân máy đạt tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp IP68 tựa như 2 siêu phẩm Galaxy S7 và S7 Edge. Chiếc siêu smartphone với 6GB dung lượng RAM cũng được kỳ vọng sẽ chạy Android 6.0 và trang bị camera chính 12 megapixel tích hợp tính năng chống rung quang học OIS.

Làng smartphone tại thời điểm này cũng xuất hiện khá nhiều tên tuổi ấn tượng bởi thiết kế camera kép như Huawei P9, LG G5 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chụp ảnh "đã" hơn. Apple gần đây cũng được cho là sẽ trang bị camera kép cho mẫu iPhone 7 Plus dự kiến ra mắt vào tháng 9/2016.

Theo PC World VN