Ra mắt máy Camos in ảnh tự động lấy ngay

VietTimes -- Máy in ảnh tự động lấy ngay sau 15 giây mang tên Camos vừa được chính thức ra mắt hôm qua (27/10). Theo nhà sáng lập, máy in ảnh tự động này cho phép người dùng chọn ảnh in từ Instagram, kho ảnh điện thoại cá nhân hay từ máy ảnh DSLR.
Bức ảnh được in ra có trường màu trải dài, độ sắc nét cao và khả năng phơi sáng tốt.
Bức ảnh được in ra có trường màu trải dài, độ sắc nét cao và khả năng phơi sáng tốt.

Theo đại diện Camos, máy in ảnh tự động lấy ngay sau 15 giây - Camos được tạo ra từ mong muốn giữ lại những kỷ niệm khó quên trong khoảnh khắc, sự ngưng đọng thời gian của những người sáng lập.

“Camos là sản phẩm hoàn toàn dành cho bữa tiệc và các khu vực công cộng để người dùng tự chọn hình muốn in, trả tiền cho máy và nhận lại ảnh trong vòng chưa tới 1 phút cho toàn bộ các thao tác. Không chỉ cho phép người dùng chọn ảnh trên ứng dụng mạng xã hội Instagram mà có thể in trực tiếp từ kho ảnh cá nhân trên điện thoại người dùng, thậm chí cả máy ảnh DSLR”, đại diện Camos cho hay.

Ông Đỗ Quốc Chung, nhà sáng lập Camos chia sẻ, dù tập trung cho tốc độ in ảnh, chỉ 15 giây/ bức ảnh, nhưng Camos cũng không quên đầu tư cho chất lượng ảnh in. Bức ảnh được in ra có trường màu trải dài, độ sắc nét cao và khả năng phơi sáng tốt.

Bên cạnh đó, Camos cũng đặc biệt chú trọng tới tính bảo mật thông tin người dùng khi thiết lập 2 màn hình với chức năng riêng biệt. Cụ thể, máy in ảnh Camos có 1 màn hình cảm ứng để thao tác in và 1 màn hình LED hiển thị ảnh, nhờ đó hỗ trợ bảo vệ quyền riêng tư của người sử dụng.

Máy in ảnh tự động Camos cho ra ảnh với 2 kích thước gồm A7 (75x100mm) hoặc 4R(100x150mm), với khung ảnh tùy biến.

Về thông số kĩ thuật, máy in ảnh tự động này có kích thước (dài x rộng x cao)  650 x 500 x 2000 mm, có 2 màn hình gồm 1 màn hình cảm ứng 21.5” cùng 1 màn hình LED 32”. Phần vỏ máy bằng chất liệu nhựa decal cao cấp, có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng. Nguồn ảnh có thể từ tài khoản mạng xã hội Instagram, kho ảnh điện thoại cá nhân hoặc máy ảnh DSLR.

Máy in ảnh tự động Camos cho ra ảnh với 2 kích thước gồm A7 (75x100mm) hoặc 4R(100x150mm), với khung ảnh tùy biến. Đặc biệt, tốc độ in ảnh của máy là 15 giây/2 bức cỡ ảnh A7 và 15 giây 1 bức ảnh cỡ 4R.

Nhà sáng lập Camos Đỗ Quốc Chung cũng cho biết thêm: “Slogan của Camos là Print your emotions. Đây cũng chính là nguồn động lực khiến chúng tôi bắt tay vào thiết kế, sản xuất Camos. Ngắm, chụp, sửa, in, ngắm…vòng tuần hoàn này là đam mê của các nhiếp ảnh gia và cũng là vòng khép kín con đường đi của một bức ảnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể khép kín vòng tròn đó để giữ lại cho mình những khoảnh khắc. Chúng tôi tin rằng Camos chính là công cụ giúp người dùng hoàn thiện việc lưu giữ và truyền tặng cho những người thân yêu mọi cung bậc cảm xúc qua các tấm hình đồng thời góp phần thổi bùng xu hướng in ảnh kiểu mới, nhanh chóng và văn minh trong cộng đồng.”

Camos được thành lập năm 2016 với nền tảng của đội ngũ sáng lập với hơn 20 năm kinh nghiệp trong ngành in ấn. Camos cũng là tên của sản phẩm tiên phong được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Với thiết kế hiện đại, tiện dụng và đa chức năng, máy in ảnh tự động Camos được kỳ vọng sẽ trở thành một công cụ mới tại Việt Nam giúp giải quyết bài toán tăng mức độ và cường độ nhận diện thương hiệu của các nhãn hàng thông qua việc truyền cảm xúc tới tận tay cộng đồng – những người trực tiếp sử dụng sản phẩm.