close Đăng nhập
HDBank vừa hoàn tất thương vụ phát hành riêng lẻ 98 triệu cổ phiếu. (Ảnh: HDBank)

Về thương vụ phát hành riêng lẻ 98 triệu cổ phiếu HDBank

VietTimes – HDBank vừa hoàn tất thương vụ phát hành riêng lẻ 98 triệu cổ phiếu cho bà Nguyễn Thị Phương Thảo, CTCP Sovico và các nhà đầu tư khác. Thực tế trong quá khứ, trước khi đưa cổ phiếu lên niêm yết trên sàn HoSE, một doanh nghiệp đình đám khác của bà Nguyễn Thị Phương Thảo – là CTCP Hàng Không Vietjet (Vietjet Air) – cũng từng có động tác tương tự.
PNJ hoàn tất phát hành 9,8 triệu cp, thu tối thiểu 800 tỷ đồng. (Ảnh: Internet)

PNJ hoàn tất phát hành 9,8 triệu cp, thu tối thiểu 800 tỷ đồng

VietTimes -- Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ra thông báo cho biết, đã nhận được tài liệu báo cáo kết quả chào bán cổ phiếu riêng lẻ theo Báo cáo số 975/2017/BC-HĐQT-CTY ngày 19/7/2017 của CTCP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (Mã chứng khoán: PNJ), vào ngày 21/7/2017.
Ông Phạm Quang Dũng - Chủ tịch Tasco là một trong 9 nhà đầu tư trong đợt chào bán này. (Ảnh: Tasco)

Tasco phát hành riêng lẻ 50 triệu cổ phiếu: Làm gì và ai mua?

VietTimes -- Công ty cổ phần Tasco (HNX: HUT) – một thương hiệu lớn trong lĩnh vực hạ tầng giao thông và BOT giao thông – vừa công bố Nghị quyết HĐQT về việc thông qua chi tiết phương án phát hành và danh sách nhà đầu tư mua cổ phiếu phát hành riêng lẻ được phê duyệt tại Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên năm 2017.